ทุกเพศทุกวัยได้หมด

หน้านี้เราบอกได้ชัดเจนเลยว่า ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen) คือ life hack ในชีวิตประจำวันที่สามารถประยุกต์ใช้ได้กับคุณๆ ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมี เลดี้ไลฟ์สไตล์ หรือเป็น ผู้ชายอินเทรนด์ หรือป็นคุณแม่ LGBTQ+ ได้หมดจริงๆค่ะซิส ที่ Jitdous.com ทุกเพศทุกวัยได้หมด คุณจะเป็นคนที่ดูดี เป็นสที่รักของคนรอบข้าง ใครก็อยากคุยกับแฮงค์เอ้าท์กับคุณ เรามีเคล็ดลับที่จะคอยอัพเดท เสมือนเป็นเพื่อนสนิทของคุณเลยก็ว่าได้

3 แบรนด์เครื่องประดับ หรูหราของโลก

3 แบรนด์เครื่องประดับ หรูหราของโลก

            บทความนี้เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบในเครื่องประดับต่าง ๆ และมีทุนชีวิตที่สูงอยู่แล้วล่ะก็แน่นอนว่า การช็อปปิ้งเครื่องประดับตามคอลเลกชั่นใหม่ที่แบรนด์ต่าง ๆ ซึ่งมีชื่อเสียงได้ลงวายขายย่อมจะเป็นกิจกรรมสวรรค์ที่รอคอยมาเนิ่นนานมากแบบที่หากรู้ว่ามีคอลเลกชั่นเครื่องประดับแปลกใหม่ใดของแบรนด์ดังที่ตัวเองติดตามออกมาก็จะไม่พลาดสักคอลเลกชั่นเลยทีเดียว ยิ่งเป็นคอลเลกชั่นที่มีความหรูหราเข้ากับการไปออกงานหรือการสวมใส่เข้าออฟฟิศเข้ากลุ่มสังคมไปอวดโฉมกับคนทุกระดับที่ไม่ว่าจะเป็นโอกาสใดก็ตามแล้วอยากให้โดดเด่นจนน่าอิจฉาล่ะก็ต้องจัดเลยสำหรับเครื่องประดับแบรนด์ดังระดับโลกที่อาจแพงหน่อย แต่หากมีติดไว้ก็ถือว่าคุ้มค่ากับดีไซน์เอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือนมาก ดูน่าค้นหา และอาจแมชต์กับทุกชุดของคุณได้เช่นกัน วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ 3 แบรนด์เครื่องประดับ หรูหราของโลกที่ไม่ว่าจะยุคใด เครื่องประดับของแบรนด์เหล่านี้ก็ปังทุกคอลเลกชั่นในสายตาผู้คนทั้งนั้น รู้จักกับ 3 แบรนด์เครื่องประดับ หรูหราของโลก รูปภาพ : https://www.robbreport.com.sg/ “HARRY

Read More »
แบรนด์น้ำหอมคลาสสิก ที่ยังหาซื้อได้

แบรนด์น้ำหอมคลาสสิก ที่ยังหาซื้อได้

            บทความนี้เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด จะเป็นอย่างไรเมื่อแบรนด์น้ำหอมที่คุณใช้บางทีคุณก็เกิดอาการแพ้มีผื่นคัน จามบ่อย จนเป็นอุปสรรคต่อการซื้อน้ำหอม และสำหรับบางคนก็อยู่แต่กับน้ำหอมแบรนด์เดิม ๆ กลิ่นเดิม ๆ ทำให้ไม่ได้สัมผัสกับน้ำหอมรูปแบบอื่นนัก ซึ่งวันนี้เราก็อยากพาคุณย้อนมาสู่โลกของน้ำหอมแบรนด์ดัง แบรนด์น้ำหอมคลาสสิก ที่ในอดีตเปรี้ยงปร้างอย่างไร วันนี้ก็ยังเปรี้ยงปร้างแบบนั้น เพราะยุคสมัยก่อนน้ำหอมจะมีความเข้มข้นมากกว่านี้และมีกลิ่นหอมที่โดดเด่นจนเรียกได้ว่า “หอมติดกระดาน” กันจริง ๆ หากเป็นสำนวนของคนไทย ส่วนของทางฝรั่งก็คงออกแนว “หอมติดจิตวิญญาณและหัวใจ” จึงไม่แปลกที่ช่วงเวลานี้ซึ่งเทรนด์แฟชั่นเก่า ๆ เริ่มกลับมาบูมอีกครั้งจะทำให้มีผู้คนสายน้ำหอมมากมายหันกลับมาใช้น้ำหอมแบรนด์คลาสสิกเหล่านี้ที่ดังข้ามยุคซึ่งปัจจุบันยังคงหาซื้อได้อยู่และเป็นน้ำหอมที่หากไม่มีโชว์ติดไว้ในตู้หรือโต๊ะเครื่องแป้งจะถือว่าไม่ใช่สายน้ำหอมเจาะลึกจริง ๆ

Read More »
3 แบรนด์เสื้อกีฬา ที่คนไทยนิยมในเทรนด์

3 แบรนด์เสื้อกีฬา ที่คนไทยนิยมในเทรนด์

            บทความนี้เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด ในยุคสมัยใหม่นี้มีคนไทยมากมายที่เวลาออกไปทำกิจกรรมใด ๆ ที่เป็นกิจกรรมยามว่างชิลล์ ๆ หรือออกไปเล่นกีฬาก็มักจะสวมใส่เสื้อกีฬากันเยอะมากทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะพวกเขามองว่าเสื้อกีฬาหรือกางเกงกีฬาเป็นกลุ่มเสื้อผ้าที่มีสีสันโดดเด่น แถมลวดลายหรือสัญลักษณ์ต่าง ๆ จากแบรนด์ก็มีความโดดเด่นทำให้แทบทุกคนที่เป็นสายชอบความติสท์กับความเท่ห์ย่อมจะเลือกเสื้อกีฬามาสวมใส่กันบ่อย ๆ ซึ่งก็สามารถแมชต์กับเสื้อผ้ากิจกรรมอื่น ๆ ร่วมกันได้ด้วย มีความสบาย เนื้อผ้านุ่ม ไม่อับชื้น เหมาะแก่การไปทำกิจกรรมชิลล์ ๆ ได้ทั้งวันสุด ๆ โดยวันนี้เราก็มี 3 แบรนด์เสื้อกีฬา

Read More »