ทุกเพศทุกวัยได้หมด

หน้านี้เราบอกได้ชัดเจนเลยว่า ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen) คือ life hack ในชีวิตประจำวันที่สามารถประยุกต์ใช้ได้กับคุณๆ ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมี เลดี้ไลฟ์สไตล์ หรือเป็น ผู้ชายอินเทรนด์ หรือป็นคุณแม่ LGBTQ+ ได้หมดจริงๆค่ะซิส ที่ Jitdous.com ทุกเพศทุกวัยได้หมด คุณจะเป็นคนที่ดูดี เป็นสที่รักของคนรอบข้าง ใครก็อยากคุยกับแฮงค์เอ้าท์กับคุณ เรามีเคล็ดลับที่จะคอยอัพเดท เสมือนเป็นเพื่อนสนิทของคุณเลยก็ว่าได้

วิธีปฏิบัติตัวสำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเป็น โรคเบาหวาน

วิธีปฏิบัติตัวสำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเป็น โรคเบาหวาน

ถ้าเราอยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่อาจจะมีโอกาสเป็นโรคเบาหวานได้นั้น การปฏิบัติตัวของเราในชีวิตประจำวันก็สามารถลดความเสี่ยง และโอกาสในการเกิดโรคเบาหวานได้เช่นกัน แต่ก่อนอื่นไปดูกันว่าใครบ้างที่ถูกจัดอยู่ในกลุ่มนี้ นั่นก็คือผู้ที่บุคคลในครอบครัวญาติพี่น้องมีประวัติป่วยเป็นโรคเบาหวาน เพราะจากการวิจัยพบว่าโรคนี้สามารถถ่ายทอดทางพันธุกรรมได้ และผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากผิดปกติก็เสี่ยงเป็นโรคเบาหวานด้วยเช่นกัน รวมทั้งผู้ที่ต้องทานยาบางชนิดเป็นประจำ ดังนั้นสำหรับใครที่รู้ตัวว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่อาจมีโอกาสป่วย โรคเบาหวาน ได้มาลดความเสี่ยงกันดีกว่า ด้วยการปฏิบัติตัวในชีวิตประจำวันตามวิธีต่อไปนี้ เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด วิธีลดความเสี่ยงจาก โรคเบาหวาน 1. ทานอาหารที่มีประโยชน์โดยให้เน้นรับประทานผักและผลไม้ให้มากขึ้น แต่ควรเลือกรับประทานเฉพาะผลไม้ที่มีกากใยสูงหลีกเลี่ยงผลไม้ที่มีรสชาติหวานๆ รวมทั้งควรบริโภคอาหารประเภทแป้งให้น้อยลงแต่ให้หันมาทานเป็นแป้งที่ได้จากธัญพืชแทน เช่น ข้าวกล้อง ข้าวซ้อมมือ ขนมปังโฮลวีท เป็นต้น 2.

Read More »
10 วิธีแก้ อาการเมาค้างแบบเห็นผล

10 วิธีแก้ อาการเมาค้างแบบเห็นผล

อาการเมาค้างหรือว่าแฮงค์ คือสิ่งที่สายปาร์ตี้ทุกคนจะต้องเจอ เนื่องจากเป็นอาการของร่างกายที่ได้รับปริมาณแอกอฮอร์มากจนเกินไป จนแสดงอาการต่อต้านออกมา โดยแต่ละบุคคลจะมีระดับของความรุนแรงที่แตกต่างกันออกไป ตามแต่สภาพร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น อาการขาดน้ำ ปวดหัว หงุดหงิด คลื่นไส้ อาเจียน อ่อนเพลีย หรืออื่น ๆ ยิ่งถ้าจะต้องลุกไปทำงานด้วยแล้วล่ะก็ คงจะไม่ดีแน่ ๆ ในวันนี้เราจึงขอแนะนำ 10 วิธีแก้ อาการเมาค้างแบบเห็นผล เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด แนะนำกับ 10

Read More »
5 วิธีแก้หิว โดยไม่ต้องหาอะไรใส่เข้าไปในปาก

5 วิธีแก้หิว โดยไม่ต้องหาอะไรใส่เข้าไปในปาก

ความหิว หนึ่งในอุปสรรคใหญ่ของคนลดน้ำหนัก เพราะว่าเมื่อไหร่ที่รู้สึกหิวมันจะต้องหาอะไรใส่เข้าไปในปากให้ได้ทุกครั้งไป แถมยังจะเผลอทานเยอะมากกว่าปกติอีกด้วย ทำให้ได้รับแคลอรี่ที่มากเกินไปโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นการควบคุมความหิวจึงเป็นสิ่งสำคัญ แต่จะทำอย่างไร้ให้หายหิวกันถ้าไม่ได้กินอะไร ใช่แล้ว ในวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 วิธีแก้หิว โดยไม่ต้องหาอะไรใส่เข้าไปในปาก รับรองว่าถูกใจสายลดน้ำหนักอย่างแน่นอนเหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด แนะนำกับ 5 วิธีแก้หิว ออกกำลังกาย หลายคนอาจมีความเชื่อที่ว่ายิ่งออกกำลังกายจะยิ่งทำให้หิว แต่ในความจริงแล้วการออกกำลังกายจะไปช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนความอิ่มอย่าง Peptide YY และไปลดอฮอร์โมนความหิว Ghrelin ลง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง

Read More »