ทุกเพศทุกวัยได้หมด

หน้านี้เราบอกได้ชัดเจนเลยว่า ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen) คือ life hack ในชีวิตประจำวันที่สามารถประยุกต์ใช้ได้กับคุณๆ ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมี เลดี้ไลฟ์สไตล์ หรือเป็น ผู้ชายอินเทรนด์ หรือป็นคุณแม่ LGBTQ+ ได้หมดจริงๆค่ะซิส ที่ Jitdous.com ทุกเพศทุกวัยได้หมด คุณจะเป็นคนที่ดูดี เป็นสที่รักของคนรอบข้าง ใครก็อยากคุยกับแฮงค์เอ้าท์กับคุณ เรามีเคล็ดลับที่จะคอยอัพเดท เสมือนเป็นเพื่อนสนิทของคุณเลยก็ว่าได้

วิธีจัดการ กับความทุกข์

วิธีจัดการ กับความทุกข์

ในชีวิตของคนเรานั้น มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย บางครั้งก็อาจประสบพบเจอกับสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจบ้าง จนทำให้มีความรู้สึกเกิดเป็นความทุกข์ใจขึ้นมา โดยสิ่งเหล่านี้ เป็นสิ่งที่เราไม่ควรปล่อยให้อยู่ในใจของเรานานๆ วันนี้เรามี วิธีจัดการ กับความทุกข์มาฝากกัน จะมีวิธีไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ [read more] 5 วิธีจัดการ กับความทุกข์ 1.มองในด้านบวก ในทุกๆเรื่องราวมักมีสองด้านเสมอ การมองบวก เป็นหนึ่งวิธีในการสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเองที่ดีมากวิธีหนึ่งโดยเลือกมองในด้านที่ดีของสิ่งที่เกิดขึ้น เพื่อให้เกิดประโยชน์กับชีวิตมากที่สุด ยิ่งเรามองบวกได้มากขึ้น ยิ่งทำให้เราพ้นจากความทุกข์ได้เร็วขึ้น 2.สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเอง แรงบันดาลใจ

Read More »
วิธีสร้างพลังบวก เพื่อไปสู่ความสำเร็จ

วิธีสร้างพลังบวก เพื่อไปสู่ความสำเร็จ

พลังความคิด เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เพราะจุดเริ่มต้นในการลงมือทำสิ่งต่างๆ ล้วนเกิดขึ้นได้จากความคิด การมีชุดความคิดที่ดีจะเป็นต้นทุนที่ดีเยี่ยม ในการพัฒนาต่อยอดสิ่งต่างๆให้ไปสู่ทิศทางที่ดี วันนี้เรามี วิธีสร้างพลังบวก เพื่อไปสู่ความสำเร็จมาฝากกัน ลองนำไปปรับใช้กันดู เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยกับทุกๆท่านนะคะ [read more] 5 วิธีสร้างพลังบวก เพื่อไปสู่ความสำเร็จ 1.คิดในด้านที่ดี ความคิด เป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ หากเราจัดการกับความคิดของเราได้ โดยขจัดความคิดในแง่ลบออกไป แล้วเลือกมองสิ่งต่างในด้านที่ดี ใช้ประโยชน์จากสิ่งดีๆที่ซ่อนอยู่ เพื่อการเรียนรู้ และพัฒนาตัวเอง

Read More »
เหตุผลดีๆ ที่ควรออกไปเที่ยว

เหตุผลดีๆ ที่ควรออกไปเที่ยว

หลายคนเลือกที่จะใช้วันหยุดไปกับการพักผ่อนอยู่บ้าน เพราะเชื่อว่านั่นเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด  แต่จริงๆแล้ว ยังมีการพักผ่อนอีกหลากหลายรูปแบบ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแตกต่างกันออกไป หนึ่งในนั้นคือการเดินทางท่องเที่ยววันนี้เรามี เหตุผลดีๆ ที่ควรออกไปท่องเที่ยวมาฝากกัน จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ [read more] 5 เหตุผลดีๆ ที่ควรออกไปเที่ยว 1.ช่วยให้ผ่อนคลายจากความตึงเครียด การได้ออกไปเปลี่ยนบรรยากาศ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ เป็นการผ่อนคลายจากความตึงเครียดที่พบเจออยู่ได้ดี เพราะช่วยให้เราลืมความรู้สึกแย่ๆไปได้ เหมือนเป็นการออกไปชาร์ตพลังให้ตัวเองอีกทางหนึ่ง เป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ความสุขให้เราได้อีกวิธีหนึ่งเลยค่ะ 2.ได้เปิดมุมมองใหม่ๆ การออกไปท่องเที่ยว จะทำให้เราได้มองเห็นสิ่งใหม่ๆในแบบที่เราไม่เคยเห็น

Read More »