ทุกเพศทุกวัยได้หมด

หน้านี้เราบอกได้ชัดเจนเลยว่า ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen) คือ life hack ในชีวิตประจำวันที่สามารถประยุกต์ใช้ได้กับคุณๆ ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมี เลดี้ไลฟ์สไตล์ หรือเป็น ผู้ชายอินเทรนด์ หรือป็นคุณแม่ LGBTQ+ ได้หมดจริงๆค่ะซิส ที่ Jitdous.com ทุกเพศทุกวัยได้หมด คุณจะเป็นคนที่ดูดี เป็นสที่รักของคนรอบข้าง ใครก็อยากคุยกับแฮงค์เอ้าท์กับคุณ เรามีเคล็ดลับที่จะคอยอัพเดท เสมือนเป็นเพื่อนสนิทของคุณเลยก็ว่าได้

5 วิธี ช่วยให้ปอดมีสุขภาพดี

5 วิธี ช่วยให้ปอดมีสุขภาพดี

เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด ปอดเป็นอวัยวะหนึ่งที่สำคัญมากๆในระบบทางเดินหายใจ ปอดมีหน้าที่ในการฟอกเลือด เติมออกซิเจนลงไปให้แก่เลือด ถ้าปอดทำงานไม่ปกติก็จะทำให้มีอาการเหนื่อยง่าย ออกซิเจนในเลือดลดลง รวมถึงยังทำให้ร่างกายอ่อนแอและสามารถติดเชื้อโรคอื่น ๆ ได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งการละเลยที่จะดูแลปอดของตัวเองสามารถทำให้ไม่แข็งแรงได้ ดังนั้นวันนี้จึงจะมาแนะนำ 5 วิธี ในการบำรุงปอดค่ะ จะต้องทำอะไรบ้าง ตามเราไปดูกันเลย แนะนำ 5 วิธี ช่วยให้ปอดมีสุขภาพดี 1. รับประทานผักและผลไม้เพิ่มขึ้น      แน่นอนการที่เลือกรับประทานผักผลไม้มีวิตามินและแร่ธาตุต่าง

Read More »
วิธีการแสดงออก กับ คนรักที่มีอีโก้

วิธีการแสดงออก กับ คนรักที่มีอีโก้

            ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามกับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกอย่างที่เป็นความรักจะเต็มไปด้วยเรื่องราวที่สวยงามเสมอไป หลายคู่กว่าที่จะที่ผ่านอุปสรรคปัญหาไปได้ก็ต้องใช้เวลานาน การมีความรักอย่างสมบูรณ์แบบได้โดยไม่มีปัญหาเลยแทบจะไม่เคยเกิดขึ้นกับคู่รักคู่ใด เพราะการที่เราจะรู้ว่าคนคนนั้นคือคนที่ใช่สำหรับเราจริงหรือไม่ ย่อมต้องให้อุปสรรคเข้ามาเป็นบททดสอบความรักของคุณทั้งสองคนจึงจะพิสูจน์ได้ เมื่อไม่มีอุปสรรคใดก็จะทำให้คุณมองแต่ความรักในแง่ดีอย่างเดียวจนไม่ได้เรียนรู้และเติบโตในเรื่องของ วิธีการแสดงออก ความรักอย่างสมบูรณ์แบบที่ควรจะเป็น อุปสรรคของคู่รักจึงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเสริมให้ทุกอย่างเป็นความสวยงามที่เกิดจากความสมดุลกันของเรื่องราวสุขและทุกข์อย่างลงตัว ซึ่งแต่ละคู่จะมีอุปสรรคด้านความรักที่แตกต่างกันออกไป และจากที่เราเห็นบ่อยมาก คือ การที่คนสองคนปรับตัวเข้าหากันยากเพราะอีกฝ่ายมีอีโก้ ทำให้เป็นเรื่องยากมากที่บอกอะไรไปแล้วอีกฝ่ายจะรับฟัง หากไม่ใช่มาจากความคิดของตัวเองก็จะไม่ทำ แบบนี้เราต้องทำอย่างไรดีในการแสดงออกกับคนรักที่มีอีโก้ให้รอด อีกทั้งสามารถทำให้เขาปรับปรุงตัวเองได้ แนะนำทริคง่ายๆ วิธีการแสดงออก กับ คนรักที่มีอีโก้ พูดออกความคิดเห็นแทนการห้ามกับคนรักที่มีอีโก้

Read More »
กิน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อย่างไรให้ได้ประโยชน์

กิน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อย่างไรให้ได้ประโยชน์

ไม่ว่าจะหันหน้าไปทางไหน ณ เวลานี้ ก็ต้องส่ายหัว เพราะแข่งกันขึ้นราคากันไปหมดไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ ไข่ไก่ น้ำมัน และอื่น ๆ แต่ยังดีที่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอาหารแห้งคู่ครัวไทยมานานยังยืนหนึ่งที่จะไม่ขึ้นราคา จึงพอที่จะเป็นที่พึ่งที่ดีสำหรับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด ของใครหลายคนได้ไม่น้อย แต่ก็เป็นที่รู้กันว่า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปส่วนใหญ่นั้นมีรสชาติเค็ม นั่นก็เพราะว่าในบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนั้นมีส่วนผสมของโซเดียมถึงเกือบร้อยละ 50-100 ของปริมาณน้ำหนักส่วนผสมของ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และมีบางยี่ห้อที่ทำขนาดใหญ่กว่าปกติ พบว่ามีโซเดียมสูงถึงร้อยละ 112

Read More »