ผู้ชายอินเทรนด์

ที่ jitdous.com เราสัญญากับคุณผู้ชายเลยว่า เราจะทำให้คุณเป็นสุภาพบุรุษที่คอมพลีทลุค สมบูรณ์แบบ เท่แบบไม่มีที่ติ และจัดการชีวิตได้อย่างลงตัว ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend) ในแบบของเราจะเป็นผู้ชายที่ ไม่ได้มีสเน่ห์แค่ภายนอก หรือ Sex Appeal สูงอย่างเดียว แต่จะต้องมีความเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติ และดูแลเทคแคร์คุณผู้หญิงเป็นอย่างดีด้วย ผู้ชายที่จัดการระเบียบชีวิตตัวเองได้ดี ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว และเรื่องหัวใจ คุณว่าเท่มั้ยละ เพราะฉะนั้น ผู้ชายอินเทรนด์ เป็นคำตอบเดียวที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณเข้าใจ เลดี้ไลฟ์สไตล์ ที่คุณสงสัยหรือเข้าใจผิดมาตลอด และเช่นเดียวกัน ทริคต่างๆเหล่านี้ สามารถแอพพลายได้กับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด เหมือนกันนะ

สี Make up Base ช่วยปกปิดจุดบกพร่องที่เหมาะกับคุณผู้ชาย

สี Make up Base ช่วยปกปิดจุดบกพร่องที่เหมาะกับคุณผู้ชาย

Make up Base เป็นเครื่องสำอางชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดริ้วรอยช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน แต่จะมีด้วยกันหลายหลายเฉดสี ซึ่งแต่ละ สี ก็จะมีคุณสมบัติในการปกปิดที่แตกต่างกัน ในเรื่องนี้บางครั้ง ผู้ชายอินเทรนด์ บางท่านอาจจะยังไม่ทราบ เมื่อเป็นแบบนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าสีไหนไว้สำหรับปกปิดอะไรกันบ้าง โดยเริ่มจาก วิธีเลือกเฉด สี Make up Base – Make up Base สีเขียว เป็นเบสที่เหมาะสำหรับการปกปิดรอยจ้ำแดง โดยเฉพาะรอยแดงจากสิว

Read More »
เทคนิค ปัดบลัชออน สำหรับผู้ชายและสีที่ควรเลือกใช้

เทคนิค ปัดบลัชออน สำหรับผู้ชายและสีที่ควรเลือกใช้

บลัชออน (Blush on) เป็นเครื่องสำอางชนิดหนึ่งที่ใช้สำหรับปัดแก้มให้เป็นโทนสีที่เราต้องการ และยังมีส่วนในการช่วยให้ผิวหน้าดูมีเลือดฝาดแบบผิวสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยปรับโครงสร้างของใบหน้าเราได้อีกด้วย เมื่อก่อนถ้าพูดถึงบลัชออนเราจะนึกแค่ว่าเป็นเครื่องสำอางของคุณผู้หญิง แต่ปัจจุบันก็มีคุณผู้ชายหลายท่านเช่นกันที่หันมาปัดเพื่อให้ผิวหน้าดูมีชีวิตชีวา รวมทั้งปรับโครงสร้างหน้าให้ได้รูปมากยิ่งขึ้น ดังนั้นสำหรับคุณ ผู้ชายอินเทรนด์ ท่านไหนที่กำลังต้องการทราบวิธี ปัดบลัชออน กันอยู่ เพื่อปรับโครงสร้างหน้าคุณสามารถทำตามขั้นตอนต่อไปนี้กันได้เลยนะคะ รวมเทคนิค ปัดบลัชออน หนุ่มน้ารูปไข่ เป็นหน้าที่ได้รูปอยู่แล้ว ถือเป็นโครงหน้าที่สมบูรณ์ ดังนั้นให้ใช้บลัชออนเกลี่ยลงบริเวณพวงแก้มให้เลยไปถึงบริเวณโหนกแก้มจะช่วยให้ดูมีแก้มที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น หนุ่มหน้ากลม สำหรับหนุ่มหน้ากลมให้ปัดบลัชออนเป็นรูปตัววี ไปตามบริเวณโหนกแก้ม แล้วเกลี่ยให้บลัชออนขึ้นไปด้านบน

Read More »
วิธีการ ใช้ Make up Base ที่หนุ่มๆ ควรรู้

วิธีการ ใช้ Make up Base ที่หนุ่มๆ ควรรู้

Make up Base เป็นเครื่องสำอางที่สามารถปกปิดริ้วรอยและจุดบกพร่องบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ดังนั้นสำหรับหนุ่มๆ ผู้ชายอินเทรนด์ คนไหนที่รู้สึกว่าผิวหน้าไม่ค่อยเรียบเนียนเท่าไร และสนใจอยากเลือก ใช้ Make up Base ดูบ้าง นอกจากคุณต้องเลือกให้เหมาะกับสีผิวแล้ว ขั้นตอนในการใช้ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน สำหรับการเลือกสีสามารถทำได้ดังนี้ วิธีเลือก ใช้ Make up Base – หนุ่มผิวขาว ให้เลือกใช้ สีชมพู 

Read More »