ผู้ชายอินเทรนด์

ที่ jitdous.com เราสัญญากับคุณผู้ชายเลยว่า เราจะทำให้คุณเป็นสุภาพบุรุษที่คอมพลีทลุค สมบูรณ์แบบ เท่แบบไม่มีที่ติ และจัดการชีวิตได้อย่างลงตัว ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend) ในแบบของเราจะเป็นผู้ชายที่ ไม่ได้มีสเน่ห์แค่ภายนอก หรือ Sex Appeal สูงอย่างเดียว แต่จะต้องมีความเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติ และดูแลเทคแคร์คุณผู้หญิงเป็นอย่างดีด้วย ผู้ชายที่จัดการระเบียบชีวิตตัวเองได้ดี ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว และเรื่องหัวใจ คุณว่าเท่มั้ยละ เพราะฉะนั้น ผู้ชายอินเทรนด์ เป็นคำตอบเดียวที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณเข้าใจ เลดี้ไลฟ์สไตล์ ที่คุณสงสัยหรือเข้าใจผิดมาตลอด และเช่นเดียวกัน ทริคต่างๆเหล่านี้ สามารถแอพพลายได้กับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด เหมือนกันนะ

เคล็ดลับแก้ปากดำ ที่เหมาะสำหรับหนุ่มๆ

เคล็ดลับแก้ปากดำ ที่เหมาะสำหรับหนุ่มๆ

ริมฝีปากดำเกิดได้จากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นกรรมพันธุ์ เม็ดสีผิว การตากแดด การกัดหรือเลียริมฝีปากบ่อยๆ รวมไปถึงการสูบบุหรี่ ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ เกิดปัญหาริมฝีปากดำได้ ซึ่งบางท่านอาจจะไม่ได้ใส่ใจในเรื่องนี้เท่าไรนัก แต่ทราบกันไหมค่ะว่าริมฝีปากดำมีส่วนทำให้ผิวหน้าของเราดูหมองคล้ำไปด้วย ดังนั้นทางที่ดีเราควรดูแลให้ริมฝีปากมีสีสันสดใส จะช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูยิ่งขึ้นได้ สำหรับวิธีในการแก้จะมีอยู่ด้วยกันหลายรูปแบบ เคล็ดลับแก้ปากดำ ที่เหมาะสำหรับหนุ่มๆ เช่นวิธีต่อไปนี้ [read more] เคล็ดลับแก้ปากดำ ที่เหมาะสำหรับหนุ่มๆ 1. เลือกใช้ลิปที่มีสรรพคุณในการแก้ปากดำ ซึ่งลิปที่เลือกต้องมีส่วนผสมของสารกันแดดและวิตามินบำรุงริมฝีปาก จึงจะช่วยปกป้องและแก้ปัญหาริมฝีปากดำให้แก่คุณได้เป็นอย่างดี แต่ต้องทาประจำอย่างสม่ำเสมอกันด้วยนะคะ ไม่เพียงเท่านั้นควรเลือกใช้ยี่ห้อที่เชื่อถือและเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป

Read More »
วิธีเร่งผม ให้ยาวเร็วสำหรับคุณผู้ชาย

วิธีเร่งผม ให้ยาวเร็วสำหรับคุณผู้ชาย

เคยเป็นกันไหมค่ะในบางครั้งเวลาไปตัดผมบอกช่างตัดผมว่าเอาออกนิดเดียว แต่ช่างกับเอาออกเยอะกว่าที่เราต้องการทำให้ผมดูสั้นและทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ ใครเป็นแบบนี้มาดู วิธีเร่งผม ให้ยาวไวกันดีกว่าค่ะ มีหลายปัจจัยที่เราสามารถช่วยเร่งให้ผมของเรายาวเร็วขึ้นได้ ดังนั้นสำหรับใครที่อยากเร่งผมยาวกันอยู่เรามาดูวิธีต่างๆ กันเลยดีกว่า โดยเริ่มจาก [read more] วิธีเร่งผม ให้ยาวเร็วสำหรับคุณผู้ชาย 1. ขั้นตอนการเริ่มต้นที่ไม่ควรทำและปฏิบัติก็คือหยุดการสระผมทุกวัน เพราะจะทำให้น้ำมันบนหนังศีรษะที่มีตามธรรมชาติถูกล้างออกไปหมด จึงทำให้เส้นผมมีสภาพแห้งซึ่งไม่เป็นผลดี ที่ถูกต้องควรสระวันเว้นวันก็เพียงพอแล้ว การที่ผมแห้งจะเป็นปัญหาต่อการยาวของเส้นผม หลายคนอาจเคยได้ยินมาว่าผมสะอาดจะช่วยทำให้ผมยาวไวขึ้น ซึ่งก็เป็นเรื่องจริงการสระผมวันเว้นวันหากเราไม่ได้ไปในที่ที่มีมลพิษหรือสถานที่มีฝุ่นควันมากจนเกินไป ก็เป็นวิธีที่ทำให้ผมสะอาดเพียงพอเช่นกัน 2. ควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะผักใบเขียวเพราะอุดมด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม

Read More »
วิธีลดสิว เพื่อผิวหน้าเนียนใสสำหรับสุภาพบุรุษ

วิธีลดสิว เพื่อผิวหน้าเนียนใสสำหรับสุภาพบุรุษ

ปัญหาการเป็นสิวถือเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะใครๆ ก็อยากมีผิวหน้าเรียบเนียนใส ไร้สิวด้วยกันทั้งนั้น และการมีผิวหน้าเรียบเนียนยังบ่งบอกถึงความเป็นคนมีสุขภาพดี และการเอาใจดูแลตัวเองเป็นอย่างดี สำหรับสิวที่เกิดบนผิวหน้าเรานั้นจะได้แก่ สิวผด สิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ จนกระทั่งสิวหัวช้างและถ้าต้องการ วิธีลดสิว ก็สามารถทำได้หลากหลายวิธี แต่วิธีที่ดีที่สุดก็คือการดูแลตัวเอง อย่างถูกต้อง และควรหลีกเลี่ยงสาเหตุหรือปัจจัยต่างๆ ที่จะทำให้เกิดสิว เพราะถ้าเกิดเป็นแล้วเราไม่ทำการรักษาหรือดูแลให้ถูกวิธีปล่อยทิ้งไว้นานๆ หลังจากหายอาจเกิดรอยดำ และหลุมขึ้นบนใบหน้า ที่สำคัญยังทำให้การรักษายาก และระยะเวลาในการรักษานานกว่าการรักษาสิวอีกด้วย [read more]

Read More »