ผู้ชายอินเทรนด์

ที่ jitdous.com เราสัญญากับคุณผู้ชายเลยว่า เราจะทำให้คุณเป็นสุภาพบุรุษที่คอมพลีทลุค สมบูรณ์แบบ เท่แบบไม่มีที่ติ และจัดการชีวิตได้อย่างลงตัว ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend) ในแบบของเราจะเป็นผู้ชายที่ ไม่ได้มีสเน่ห์แค่ภายนอก หรือ Sex Appeal สูงอย่างเดียว แต่จะต้องมีความเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติ และดูแลเทคแคร์คุณผู้หญิงเป็นอย่างดีด้วย ผู้ชายที่จัดการระเบียบชีวิตตัวเองได้ดี ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว และเรื่องหัวใจ คุณว่าเท่มั้ยละ เพราะฉะนั้น ผู้ชายอินเทรนด์ เป็นคำตอบเดียวที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณเข้าใจ เลดี้ไลฟ์สไตล์ ที่คุณสงสัยหรือเข้าใจผิดมาตลอด และเช่นเดียวกัน ทริคต่างๆเหล่านี้ สามารถแอพพลายได้กับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด เหมือนกันนะ

เข็มกลัดเนคไท เทรนด์น่าจัดสำหรับตัวคุณ

เข็มกลัดเนคไท เทรนด์น่าจัดสำหรับตัวคุณ

            สำหรับ ผู้ชายอินเทรนด์ ขึ้นชื่อว่าผู้ชายอย่างเรา…เมื่อได้ไปออกงานทั้งสูทและเนคไทย่อมจะเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องสวมใส่เพื่อความสง่างามและเรียบร้อยเข้ากับโอกาสสำคัญที่ต้องติดต่องานและสนทนาหาคอนเนคชั่นกับคนหลายระดับ โดยเฉพาะเนคไทที่ไม่ควรปล่อยให้ว่างเปล่า หากมีเข็มกลัดมาติดด้วยก็ย่อมจะทำให้ผู้ชายอย่างพวกคุณมีลุคที่ดูหรูหรามากขึ้นไปอีกภายใต้เสื้อผ้าหน้าผมที่มีความเรียบหรู ผู้ชายก็ควรได้เปล่งประกายในลุคเอกลักษณ์ของตัวเองผ่านเข็มกลัดเนคไทที่คุณเป็นผู้เลือกเองได้ด้วยถึงจะทำให้ดูดีแบบมาดของสุภาพบุรุษ แต่ในการเลือกเข็มกลัดนอกจากจะต้องดูเข็มกลัดที่มีความเข้ากับคุณแล้วก็ยังต้องไม่ลืมที่จะตามเทรนด์แฟชั่นเข็มกลัดโดยเลือกเข็มกลัดเนคไทที่ทันสมัยด้วยเพื่อให้คุณไม่ดูหลงเทรนด์เข็มกลัดเก่า ๆ จนผู้คนในงานมองได้ ซึ่งจะมีเข็มกลัดเนคไทยุคใหม่ใดบ้างที่คุณควรจะนำมาเป็นทางเลือกในการค้นหา เข็มกลัดเนคไท ที่ใช่สำหรับตัวเองมาดูกันเลย แนะนำกับ 3 เข็มกลัดเนคไท “เข็มกลัดทอง” เทรนด์เข็มกลัดเนคไทน่าจัด             “เข็มกลัดทอง” เป็นเทรนด์เข็มกลัดเนคไทน่าจัดที่คุณจะได้หนีบเข็มกลัดที่มีความหรูหราจากวัสดุที่ทำจากทองอย่างเงางามสวยดูเลอค่าที่ทำให้เนคไทกับสูทของคุณมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นลวดลายใดก็สามารถเลือกลวดลายที่เข้ากับลุคเอกลักษณ์ตัวตนของคุณได้ทั้งนั้นหากเป็นเข็มกลัดทองย่อมมีการสลักลวดลายที่สวยงามทุกรูปแบบอยู่แล้ว “เข็มกลัดลายสัตว์เทพของจีน” เทรนด์เข็มกลัดเนคไทน่าจัด             “เข็มกลัดลายสัตว์เทพของจีน”

Read More »
ผู้ชาย กับการเลือกใช้บลัชออน

ผู้ชาย กับการเลือกใช้บลัชออน

สำหรับ ผู้ชายอินเทรนด์ บลัชออนเป็นเครื่องสำอางประเภทหนึ่งที่มีส่วนในการช่วยปรับสีผิวและแก้ไขรูปหน้าของเราได้เป็นอย่างดี แต่เราต้องเลือกใช้สี รวมทั้งปัดให้ถูกวิธีกันด้วยถึงจะสามารถแก้ไขปัญหาที่เราต้องการได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะใครที่พึ่งเริ่มใช้อาจจะไม่มั่นใจนักว่าควรเลือกแบบไหนดี ถ้าคุณเป็นในแบบที่กล่าวมา ลองมาดูกันดีกว่าต้องเลือกแบบไหนและมีวิธีปัดอย่างไรถึงจะเหมาะกับ ผู้ชาย มากที่สุด เลือกให้เหมาะกับผิว ผู้ชาย แบบผิวที่เลือกยากมากที่สุดก็คือผู้ที่มีมีผิวแห้งและผิวผสม สำหรับบลัชออนที่เหมาะสำหรับคุณควรเลือกใช้ควรเป็นชนิดเนื้อครีม เพราะจะช่วยทำให้สีผิวดูสดใส และแลดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ข้อดีอีกอย่างของ บลัชออนชนิดเนื้อครีมก็คือ เมื่อทาแล้วจะติดทนนาน และยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ไม่ทำให้ผิวดูแห้งกร้าน สำหรับข้อเสียก็คือ จะกะปริมาณในการใช้ได้ยากกว่าแบบอื่น ถึงจะแห้งช้า แต่ถ้าคุณทาไม่ดีอาจทำให้เกิดเป็นรอยคราบ และสีผิวไม่สม่ำเสมอกันได้

Read More »
กระเป๋าเป้ผู้ชาย วิธีการเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน

กระเป๋าเป้ผู้ชาย วิธีการเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน

สำหรับ ผู้ชายอินเทรนด์ กระเป๋าเป้จะมีเอกลักษณ์ตรงที่มีสายสำหรับสะพายสองข้างบริเวณด้านหลัง แต่ในปัจจุบันยังมีการออกแบบให้มีหูสำหรับหิ้วกันได้อีกด้วย และที่สำคัญยังเป็นกระเป๋าที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการเดินทางได้เป็นอย่างดี เราจึงมักเห็นหลายคนเลือกใช้เวลาที่จะต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหรือเวลาไปท่องเที่ยว เพราะนอกจากจะคล่องตัวแล้วยังสามารถเก็บสัมภาระได้อย่างเต็มที่กันอีกด้วย แต่ก็ไม่ใช่ว่าเวลาท่องเที่ยวเท่านั้นนะคะ ที่คุณจะสามารถเลือกใช้กระเป๋าเป้ได้เช่นกัน เพราะในเวลาปกติหรืออยู่ในเมืองกระเป๋าเป้ก็สามารถช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการเดินทางให้คุณได้เป็นอย่างดีเช่นกัน แต่ควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งานเพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้กระเป๋ากันได้อย่างคุ้มค่า สำหรับวิธีการเลือก กระเป๋าเป้ผู้ชาย ก็อย่างเช่นดังนี้ กระเป๋าเป้ผู้ชาย วิธีการเลือกให้เหมาะกับรูปร่าง ซึ่งคุณจะสามารถพิจารณาเลือกได้ดังนี้ค่ะ 1. เป็นคนผอมและค่อนข้างสูง เลือกกระเป๋าที่มีฐานลักษณะกลมมลและมีกระเป๋าด้านหน้าหลายใบอาจจะเลือกแบบที่เป็นเข้มขัดบริเวณด้านหน้าก็ได้นะคะ นอกจากนี้ควรเลือกแบบที่มีลวดลายจะดูดีกว่าแบบสีพื้น 2. เป็นคนตัวเล็กและมีความสูงไม่มาก กระเป๋าลาลายดอกไม้เหรือลายทางตรงๆ  จะเหมาะสำหรับคุณ และถ้าเลือกแบบที่มีสีสันสดใสก็จะช่วยทำให้คุณดูโดดเด่นและสะดุดตาผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ

Read More »