ผู้ชายอินเทรนด์

ที่ jitdous.com เราสัญญากับคุณผู้ชายเลยว่า เราจะทำให้คุณเป็นสุภาพบุรุษที่คอมพลีทลุค สมบูรณ์แบบ เท่แบบไม่มีที่ติ และจัดการชีวิตได้อย่างลงตัว ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend) ในแบบของเราจะเป็นผู้ชายที่ ไม่ได้มีสเน่ห์แค่ภายนอก หรือ Sex Appeal สูงอย่างเดียว แต่จะต้องมีความเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติ และดูแลเทคแคร์คุณผู้หญิงเป็นอย่างดีด้วย ผู้ชายที่จัดการระเบียบชีวิตตัวเองได้ดี ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว และเรื่องหัวใจ คุณว่าเท่มั้ยละ เพราะฉะนั้น ผู้ชายอินเทรนด์ เป็นคำตอบเดียวที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณเข้าใจ เลดี้ไลฟ์สไตล์ ที่คุณสงสัยหรือเข้าใจผิดมาตลอด และเช่นเดียวกัน ทริคต่างๆเหล่านี้ สามารถแอพพลายได้กับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด เหมือนกันนะ

รองเท้าหนัง ผู้ชายยอดนิยมสำหรับสวมทำงาน

รองเท้าหนัง ผู้ชายยอดนิยมสำหรับสวมทำงาน

            สำหรับ ผู้ชายอินเทรนด์ ในการเข้าทำงานที่บริษัทหรือออฟฟิศแน่นอนว่าสำหรับผู้ชายแล้วพวกเขาย่อมจะไม่ได้สวมใส่รองเท้าหลากหลายเหมือนกับผู้หญิง หากเป็นสถานที่ทำงานที่เป็นทางการ ผู้ชายจะต้องสวมใส่รองเท้าหนังคัทชูเป็นหลักเพราะรองเท้าหนังถือเป็นรองเท้าที่มีความเรียบร้อยตามมาตรฐานสากลของผู้ชายที่จะเข้าทำงานร่วมกันและเสริมให้มีบุคลิกภาพที่ดี ด้วยเหตุนี้การสวมใส่รองเท้าของผู้ชายจึงเป็นรองเท้าหนังทั้งหมด แต่ก็ถือว่าพงกเขายังมีเทรนด์แฟชั่นรองเท้าหนังที่สวมใส่ไปทำงานเป็นของตัวเองเช่นกัน ด้วยในยุคสมัยนี้มีแบรนด์รองเท้าหนังผู้ชายมากมายที่ดีไซน์รองเท้าหนังสำหรับทำงานของผู้ชายออกมาหลากหลายรูปแบบที่ยังคงเอกลักษณ์อยู่ภายใต้ความเรียบร้อยเป็นทางการไว้ดังเดิม แต่ด้านวัสดุและดีไซน์บางรายละเอียดกลับมีความพิเศษที่ทำให้พวกเขาสามารถสวมใส่ให้เข้ากับบุคลิภาพที่เหมาะกับตัวเองได้โดยเฉพาะแบบไม่เหมือนใครเช่นกัน ซึ่งจะมี รองเท้าหนัง ผู้ชายยอดนิยมสำหรับสวมทำงานแบบใดบ้างที่กำลังติดเทรนด์อยู่ในขณะนี้จนไม่ควรพลาด แนะนำกับ 3 รองเท้าหนัง ผู้ชายยอดนิยมสำหรับสวมทำงาน รูปภาพ : https://th.pinkoi.com/ “Oxford” รองเท้าหนังผู้ชายยอดนิยมสำหรับสวมทำงาน             “Oxford” เป็นรองเท้าหนังผู้ชายยอดนิยมสำหรับสวมทำงาน แม้มองภายนอกจะดูเป็นรองเท้าหนังธรรมดาที่มาพร้อมกับส้นเตี้ย

Read More »
ลิปสติกแฟชั่นยอดฮิต ของผู้ชายยุคใหม่

ลิปสติกแฟชั่นยอดฮิต ของผู้ชายยุคใหม่

            สำหรับ ผู้ชายอินเทรนด์ ใครกันที่บอกว่า กลุ่มผู้ใช้ลิปสติกถูกจำกัดอยู่แค่กลุ่มผู้หญิงเท่านั้น ไม่ใช่เลย! สมัยนี้ผู้ชายก็ต้องมีการแต่งแต้มเครื่องสำอางซอฟต์ ๆ และแม้แต่ลิปสติกก็ยังต้องทาเพื่อให้ริมฝีปากของพวกเขามีความสดใสน่าจับตามอง รวมถึงเสริมบุคลิกภาพได้ดีด้วย เพราะผู้ชายมักจะเป็นเพศที่มีริมฝีปากหนาและสีไม่แจ่มเหมือนกับผู้หญิงที่ต้องการทาลิปสติกหลากหลายสีสันเพื่อเสริมความสวยงามให้เข้ากับลุคนิสัยของตัวเองที่มีความพิเศษแตกต่างกันออกไป ในขณะที่ผู้ชายต้องการลิปสติกเพื่อเสริมให้ริมฝีปากตัวเองมีความชุ่มชื่นและเสริมความเข้มสดใสของสีริมฝีปากก็เท่านั้น ซึ่งคุณภาพของลิปสติกสำหรับผู้ชายก็มีความพิเศษไม่เหมือนกันในแต่ละรูปแบบและแบรนด์เช่นเดียวกัน ในวันนี้เราจึงถือโอกาสนำ ลิปสติกแฟชั่นยอดฮิต ของผู้ชายยุคใหม่มาแนะนำให้เหล่าคุณผู้ชายที่รักในการส่งเสริมบุคลิกภาพของตัวเองได้มาช็อปปิ้งลิปสติกที่เหมาะสมกับพวกคุณกันอย่างไม่ต้องกลัวว่าจะใช้ผิดหรือใช้ลิปสติกที่ไม่เข้ากับยุคสมัยด้วย แนะนำกับ 3 ลิปสติกแฟชั่นยอดฮิต รูปภาพ : https://www.odditycentral.com/ “DIOR Addict Lip Glow

Read More »
วิธีรักษาสิว แบบธรรมชาติสำหรับผู้ชาย

วิธีรักษาสิว แบบธรรมชาติสำหรับผู้ชาย

สำหรับ ผู้ชายอินเทรนด์ สิวเกิดได้จากหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็น ฮอร์โมน, สิ่งสกปรก, ฝุ่นละออง, แพ้เครื่องสำอาง หรือเชื้อแบคทีเรีย เป็นต้น สำหรับการรักษาสิวเราก็สามารถทำได้หลายวิธีเช่นกัน แต่วิธีที่รักษาด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาตินั้นสิ่งที่เราเลือกใช้ต้องมีสรรพคุณในการช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ดี อย่างเช่นการ น้ำผึ้ง, น้ำมะนาว, พืชผักสมุนไพรบางประเภท เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณในการช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังอุดมไปด้วยสารอาหารอีกหลายชนิดที่มีส่วนในการช่วยบำรุงผิวพรรณอีกด้วย ดังนั้นสำหรับใครที่อยากดูแลผิวพร้อมกับรักษาสิวเรามาใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้กันดีกว่า สำหรับ วิธีรักษาสิว ก็ไม่ยากโดยคุณสามารถทำได้ดังนี้ 4 วิธีรักษาสิว แบบธรรมชาติทำได้ดังนี้ ภาพจาก mendetails.com

Read More »