เลดี้ไลฟ์สไตล์

คอมมิวนิตี้ออนไลน์แห่งใหม่ ที่ jitdous.com รวบรวมฮาวทูต่างๆ ให้กับคุณผู้หญิง ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน วัยรุ่น วัยทำงาน สาวหวานใสหรือเปรี้ยวซ่า รวมเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดี สวยสุดปัง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า แต่งตัว ดูแลหุ่น ทริคการดูแลจัดการเรื่องต่างๆในบ้าน ในที่ทำงาน การดีลกับคนหลายประเภท การออกเดท ไปจนถึงทริคเด็ดๆกับคุณแฟน ทั้งบนเตียง ระเบียงหรือที่อื่นๆ ที่ทำให้ ผู้ชายอินเทรนด์ หรือผู้ชายที่เราหมายปอง หลงรักคุณจนโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว ขอบอกว่าเคล็ดลับของคุณผู้หญิงที่ เลดี้ไลฟ์สไตล์ เนี่ย สามารถแอพพลายได้กับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด เหมือนกันนะ

ทริคการติดโบว์ ติดโบว์แบบไหนให้ดูเป็นสาวยุคใหม่

ทริคการติดโบว์ ติดโบว์แบบไหนให้ดูเป็นสาวยุคใหม่

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ ในมุมมองของคนยุคใหม่ตอนนี้แม้ว่า “โบว์” จะเป็นหนึ่งในเครื่องประดับผมที่ติดเทรนด์แฟชั่นซึ่งผู้หญิงชื่นชอบกันมากเป็นดับต้น ๆ ทั่วโลก แต่ก็ยังมีกลุ่มคนตามเทรนด์แฟชั่นเครื่องประดับที่แบ่งมุมมองความคิดออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มคนที่มองว่า โบว์เป็นเครื่องประดับที่แต่งแล้วดูเหมือนเป็นผู้หญิงโบราณหวาน ๆ แบบเรียบร้อย กับ อีกกลุ่มหนึ่งที่มองว่า โบว์เป็นเครื่องประดับที่สามารถต่อยอดให้กับทรงผมที่มีเสน่ห์ได้หลากหลายรูปแบบทำให้มีความเก๋ไก๋มาก ซึ่งแบบนี้สายโบว์อย่างเราก็ต้องทำให้เห็นกันเสียแล้วว่า เราสามารถติดโบว์ให้ดูมีความสวยงามแบบสาวยุคใหม่ที่ทั้งหวานและเฟรนด์ลี่น่ารักคล่องแคล่วได้เก๋ ๆ ไม่ให้ถูกมองว่าเป็นคนโบราณ ซึ่งจะมีแฟชั่น ทริคการติดโบว์ ตามฉบับสาวยุคใหม่อย่างไรที่ทำให้มองดูแล้วน่าดึงดูดเวลาสวมใส่ไปไหนมาไหนตามโอกาสต่าง

Read More »
สูทผ้าไหมผู้หญิง สามารถใส่ในสถานที่ใดได้บ้าง ?

สูทผ้าไหมผู้หญิง สามารถใส่ในสถานที่ใดได้บ้าง ?

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ เมื่อก่อนสูทผ้าไหมอาจจะนิยมกันเฉพาะในหมู่ของผู้ชายสูงวัยและผู้หญิงที่อยู่ในวัยกลางคนเป็นต้นไปโดยหลัก ด้วยลวดลายของผ้าจะออกไปทางศิลปะไทย ๆ มีสีที่ดูเข้มแก่ทำให้เหมาะกับผู้อาวุโสหรือคนที่มีตำแหน่งซึ่งสวมใส่ให้ดูมีลุคที่น่าเกรงขาม แต่ในสมัยนี้ชุดสูทผ้าไหมได้เป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ ก็แล้วด้วย ไม่ว่าจะเป็นคนที่เพิ่งทำงานหรือคนที่อยู่ในวัยยี่สิบนิด ๆ ก็รู้สึกว่าสีของสูทผ้าไหมมีความสวย อีกทั้งสูทผ้าไหมก็ถูกดัดแปลงให้มีหลากหลายรูปแบบแล้วด้วยในสมัยนี้ สีสันก็มีทั้งสีอ่อน สีเข้มแจ่ม ๆ และสีเข้มแก่ให้เลือกมากมายแตกต่างจากในอดีตมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงวัยไหนจึงสามารถสวมใส่ตามเทรนด์ไทย ๆ แจ่มว้าวได้ลุคสวยงามที่เข้ากับเอกลักษณ์ของการสวมใส่ในประเทศไทยมากและดูอินเทรนด์แบบตะวันตกในขณะเดียวกัน ซึ่งมาถึงตรงนี้หลายคนคงสงสัยว่าแล้วเราสามารถใส่ สูทผ้าไหมผู้หญิง ได้ในสถานที่ใดบ้าง ตามมาอ่านกันเลย สูทผ้าไหมผู้หญิง

Read More »
วิธีสร้างเทรนด์แปลงโฉมให้เหมือน นางฟ้าไทย

วิธีสร้างเทรนด์แปลงโฉมให้เหมือน นางฟ้าไทย

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในการแปลงโฉมตัวเองให้กลายเป็นนางฟ้าไทยเพราะอยากตามรอยลิซ่า แบล็กพิงค์ที่เธอตกแต่งตัวเองให้อยู่ในชุดไทยสีทองสุดอลังราวกับเทพธิดาก็ทำให้ใคร ๆ ต่างประทับใจกันทั้งนั้น ซึ่งหากคุณอยากแปลงโฉมตัวเองให้เหมือนนางฟ้าไทยที่สามารถตกแต่งประดับประดาตัวเองให้ไม่ดูแหวกแนวออกไปจากค่านิยมในสังคมไทยมากไป สามารถแต่งเพื่อไปทำงานหรือไปถ่ายรูปชิค ๆ ตามคาเฟ่หรือออกงานได้อย่างสวย ๆ ได้แบบสุดแนวโดยไม่เด่นเกินไปแล้วล่ะก็มาวันนี้เราจะทำให้คุณได้รู้ว่าทริกดี ๆ ในการแปลงโฉมเป็น นางฟ้าไทย ที่เฉิดฉายบนโลกมนุษย์นั้นง่ายนิดเดียวและหากติดใจก็สามารถแปลงโฉมตัวเองให้เป็นนางฟ้าแบบนี้ได้ในทุกวันโดยไม่ดูแฟนตาซีเกินไปด้วย จะทำอย่างไรบ้างมาดูกันเลย หาของตกแต่งไม่ยาก มีพื้นฐานการแต่งหน้าเล็กน้อยก็จัดได้แล้วกับเทรนด์นางฟ้าไทยยุคใหม่ด้วย 3 วิธีในเทรนด์นี้! ทริกดี ๆ ในการแปลงโฉมเป็น นางฟ้าไทย

Read More »