เลดี้ไลฟ์สไตล์

คอมมิวนิตี้ออนไลน์แห่งใหม่ ที่ jitdous.com รวบรวมฮาวทูต่างๆ ให้กับคุณผู้หญิง ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน วัยรุ่น วัยทำงาน สาวหวานใสหรือเปรี้ยวซ่า รวมเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดี สวยสุดปัง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า แต่งตัว ดูแลหุ่น ทริคการดูแลจัดการเรื่องต่างๆในบ้าน ในที่ทำงาน การดีลกับคนหลายประเภท การออกเดท ไปจนถึงทริคเด็ดๆกับคุณแฟน ทั้งบนเตียง ระเบียงหรือที่อื่นๆ ที่ทำให้ ผู้ชายอินเทรนด์ หรือผู้ชายที่เราหมายปอง หลงรักคุณจนโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว ขอบอกว่าเคล็ดลับของคุณผู้หญิงที่ เลดี้ไลฟ์สไตล์ เนี่ย สามารถแอพพลายได้กับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด เหมือนกันนะ

3 แฟชั่นเสื้อผ้า สไตล์สีดำของญี่ปุ่น

3 แฟชั่นเสื้อผ้า สไตล์สีดำของญี่ปุ่น

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ จะเป็นอย่างไรเมื่อแฟชั่นในยุคนี้มีคนมากมายที่ฮิตในแฟชั่นเสื้อผ้าสีดำทั้งที่ในอดีตหลายคนมักจะมองว่าสีดำเป็นสีที่ไม่ดี แต่ในยุคสมัยนี้แน่นอนว่า เสื้อผ้าสีดำเมื่ออยู่บนร่างกายของเราแล้วย่อมจะทำให้ได้การพรางหุ่นที่มีความสมบูรณ์มากขึ้นและเป็นสีเสื้อผ้าที่บ่งบอกความมั่นใจในตัวเองกับความเป็นทางการที่ทำให้ไม่ว่าจะเป็นชุดรูปแบบไหนก็สามารถโดดเด่นในเทรนด์ได้ทั้งนั้น หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบในเสื้อผ้าที่มีสีดำแล้วล่ะก็ญี่ปุ่นย่อมจะเป็นประเทศที่กำลังรุ่งในการออกแบบครีเอทีฟเสื้อผ้าแฟชั่นที่อยู่ในโทนสีดำกันมาก ซึ่งบอกเลยว่าความปังอยู่ที่ว่าคุณจะเลือกเสื้อผ้าสไตล์สีดำแบบใดมาแมชต์ให้เข้ากับลุคของคุณที่สามารถแปลงโฉมให้กลายเป็นคนใหม่สุดปังน่าดึงดูดใจได้ หากคุณอยากเปลี่ยนลุคตัวเองให้มีความเก๋มากขึ้นล่ะก็ต้องได้ 3 แฟชั่นเสื้อผ้า สไตล์สีดำของญี่ปุ่นเหล่านี้เลย รู้จักกับ 3 แฟชั่นเสื้อผ้า สไตล์สีดำสุดปังดึงดูดใจ เสื้อแขนยาวเอวลอยสีดำกับกระโปรงเทนนิสสีดำ             แฟชั่นเสื้อผ้าสไตล์สีดำของญี่ปุ่นอันดับ 1 ที่น่าสวมใส่ย่อมจะเป็นเสื้อแขนยาวเนื้อผ้าบางที่มีความป้องกันผิวจากแดดร้อน ๆ ได้และแม้แต่ในฤดูหนาวของเมืองไทยก็สามารถทำให้พออบอุ่น อีกทั้งยังมีความเปรี้ยวของรูปแบบเสื้อที่สั้นทำให้เปิดโชว์เอวและสะดือของคุณได้อย่างสวยงามเข้าคู่กันได้ดีกับกระโปรงเทนนิสสีดำที่มีความพองของจีบขนาดใหญ่ที่เรียงตัวกันอย่างพลิ้วสวยโดดเด่ดและมีความยาวของกระโปรงที่สั้นเหนือเข่าทำให้เดินไปไหนมาไหนก็สวยเก๋แบบวัยรุ่น เดรสแขนยาวสีดำสกรีนตัวอักษรใหญ่            

Read More »
3 แบรนด์เครื่องสำอาง จากเกาหลีสุดปัง

3 แบรนด์เครื่องสำอาง จากเกาหลีสุดปัง

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในการแต่งกายและเสริมความงามให้แก่ตัวเองแล้วล่ะก็แพลนการซื้อเครื่องสำอางของคุณคงยาวเป็นหางว่าวแลย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ของประเทศตัวเอง เครื่องสำอางแบรนด์ยุโรป เครื่องสำอางแบรนด์อเมริกาที่กำลังโด่งดัง และแน่นอนว่าหนึ่งในเครื่องสำอางอีกประเทศที่พลาดไม่ได้ก็คือ “เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี” ที่เครื่องสำอางของประเทศนี้ถูกการันตีในคุณภาพที่อ่อนโยนต่อผิวหน้าและเสริมความสวยงามให้แก่ผู้หญิงได้อย่างสุดปังจนแม้กระทั่งใคร ๆ ที่ไม่อยากไปเรียนหลักสูตรวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางในประเทศไกล ๆ ก็ยังพากันมาที่ประเทศเกาหลีเลย ประเทศที่ได้ชื่อในเรื่องความสวยความงามและการศัลยกรรมที่มีคุณภาพระดับโลกแบบนี้ แน่นอนไม่ว่าใครก็ย่อมต้องอยากได้เครื่องสำอางส่งตรงจากเกาหลีมาไว้ในครอบครองให้ได้อยู่แล้ว วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ 3 แบรนด์เครื่องสำอาง จากเกาหลีสุดปังที่ซื้อมาแล้วจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ส่วนราคาก็สูงหน่อย แต่คุ้มค่ามากบอกเลย รู้จักกับ 3 แบรนด์เครื่องสำอาง จากเกาหลี “3CE”

Read More »
3 กระเป๋าแบรนด์อังกฤษ ยอดฮิต ที่น่าซื้อในลอนดอน

3 กระเป๋าแบรนด์อังกฤษ ยอดฮิต ที่น่าซื้อในลอนดอน

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ หากจะกล่าวถึงแบรนด์กระเป๋าแฟชั่นที่ผู้หญิงไทยชื่นชอบกันมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกแล้วล่ะก็แน่นอนว่า กระเป๋าแบรนด์อังกฤษ แบรนด์กระเป๋าจากประเทศอังกฤษย่อมจะมีหลากหลายแบรนด์ที่ผู้หญิงสมัยนี้ตั้งใจซื้อกันมาอวดว่า นี่สวยไหม! ฉันใช้แบรนด์นี้ที่ดังระดับโลกเลยนะ ดูสีสันและความละเอียดของงานกับลักษณะกระเป๋าที่มีความทันสมัยบ้าง คลาสสิกแบบหรูหราของแบรนด์ดังแห่งเมืองหลวงอย่างลอนดอนบ้างล่ะ บอกเลยว่าหากใครมีกระเป๋าแฟชั่นของแบรนด์จากอังกฤษที่ดัง ๆ ล่ะก็ย่อมเป็นที่น่าอิจฉาของบรรดาผู้หญิงสายทันสมัยและสายเทรนด์แฟชั่นด้านความสวยความงามอย่างมาก ซึ่งหลาย ๆ คนพอพูดกันแล้วก็อยากจะมีกระเป๋าแบรนด์ดังของอังกฤษเหล่านั้นติดตัวออกไปเที่ยวหรือออกไปทำงานให้ดูมีความเฉิดฉายบ้าง แต่ราคากระเป๋าที่นำเข้ามาขายตามร้านในไทยก็แพงหูฉี่เลย แล้วแบบนี้เราคงหมดหวังแล้วใช่ไหม ยังค่ะซิส! ในเมื่อเราซื้อที่ไทยแล้วแพงก็ต้องซื้อที่ร้านในลอนดอนเองเลยสิ ราคาถูกกว่าในไทยหลายเท่า จะไปเที่ยวแล้วแวะซื้อด้วยตัวเองหรือสั่งซื้อมาก็ยังถูกกว่าซื้อที่ร้านในไทย โดยจะมีแบรนด์กระเป๋าอังกฤษใดบ้างที่ฮิตกันในขณะนี้มาดูกัน รู้จักกับ

Read More »