เลดี้ไลฟ์สไตล์

คอมมิวนิตี้ออนไลน์แห่งใหม่ ที่ jitdous.com รวบรวมฮาวทูต่างๆ ให้กับคุณผู้หญิง ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน วัยรุ่น วัยทำงาน สาวหวานใสหรือเปรี้ยวซ่า รวมเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดี สวยสุดปัง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า แต่งตัว ดูแลหุ่น ทริคการดูแลจัดการเรื่องต่างๆในบ้าน ในที่ทำงาน การดีลกับคนหลายประเภท การออกเดท ไปจนถึงทริคเด็ดๆกับคุณแฟน ทั้งบนเตียง ระเบียงหรือที่อื่นๆ ที่ทำให้ ผู้ชายอินเทรนด์ หรือผู้ชายที่เราหมายปอง หลงรักคุณจนโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว ขอบอกว่าเคล็ดลับของคุณผู้หญิงที่ เลดี้ไลฟ์สไตล์ เนี่ย สามารถแอพพลายได้กับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด เหมือนกันนะ

ชุดยีนส์ แมชต์อย่างไรให้ได้แฟชั่นเซ็กซี่

ชุดยีนส์ แมชต์อย่างไรให้ได้แฟชั่นเซ็กซี่

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ เมื่อกล่าวถึง “ชุดยีนส์” แล้ว แน่นอนว่าใครต่อใครก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คนที่ใส่ชุดยีนส์หรือเสื้อผ้ายีนส์มักจะเป็นกลุ่มคนที่ชื่นชอบความเท่ห์ ความฮิป และความติสท์กัน จึงทำให้พวกเขามักสวมเสื้อผ้าที่ค่อนข้างแหวกแนวและมิดชิดอย่างยีนส์ที่เป็นเนื้อผ้ามีความหนาและมีความแข็งในตัวจากผ้าฝ้ายหยาบ แต่ความจริงแล้วนี่มันยุคไหนจ๊ะ! นี่คือยุคปัจจุบันที่เรามีแฟชั่นหลากหลายแล้ว และแฟชั่นอีกหนึ่งแวดวงที่กำลังบูมกันก็คือ การนำเสื้อผ้าที่อยู่คนละธีมหรือไม่เข้ากันในแนวสไตล์มารวมกันให้ได้ความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ใหม่ ๆ แก่ลุคของผู้สวมใส่ที่เหมาะสมและเก๋ไก๋มาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ การนำชุดยีนส์ที่ผู้คนเคยมองในเชิงเรียบง่ายธรรมดา ๆ ให้กลายมาเป็นชุดที่เหมาะกับลุคผู้หญิงเซ็กซี่แหวกแนวออกจากกรอบเดิม ๆ ด้วย เพราะก็มีผู้หญิงสายเปรี้ยวหลายคนที่หันมาสนใจในเนื้อผ้าฝ้ายหยาบกันเยอะแต่เมื่อพวกเธอยังไม่รู้จะแมชต์อย่างไรให้ได้ลุคใหม่ตามสไตล์พวกเธอ วันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีการแมชต์ชุดยีนส์ให้ได้แฟชั่นเซ็กซี่กัน แนะนำกับ

Read More »
แฟชั่นต่างหูขนนก ที่โดนใจสาวยุคใหม่

แฟชั่นต่างหูขนนก ที่โดนใจสาวยุคใหม่

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบเครื่องประดับแนวขนนกที่มีความพลิ้วสวยเป็นธรรมชาติราวกับตัวเองได้เป็นนกสวย ๆ ที่แปลงกายมาเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์แตกต่างจากเอกลักษณ์ของผู้หญิงคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นพวกชุด ที่คาดผม สร้อย หรือเครื่องประดับอื่น ๆ ที่ทุกอย่างส่วนใหญ่แล้วต้องมีการสลับสับเปลี่ยนเครื่องประดับแนวขนนกในทุกวันล่ะก็วันนี้เราก็จะมาพูดกันถึงแฟชั่นต่างหูขนนกที่เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเครื่องประดับขนนกที่ผู้คนนิยมสวมใส่ติดกันเป็นอันดับแรก ๆ เลย ด้วยต่างหูนั้นอยู่ในตำแหน่งที่เห็นได้ชัดพอดี เมื่อมีขนนกสวยพลิ้วยาวห้อยระย้าติดกับต่างหูจึงทำให้ดูมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดเมื่อมองมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิงวัยรุ่นหรือหญิงวัยทำงาน ขนนกก็สามารถประดับให้คุณได้แปลงโฉมเป็นคนที่อ่อนเยาว์มากขึ้นได้ ซึ่งหากอยากตามเทรนด์ต่างหูขนนกได้ทันสมัยเราก็มี แฟชั่นต่างหูขนนก ที่โดนใจสาวยุคใหม่มาแนะนำให้คุณรู้จักกัน แนะนำกับ 3 แฟชั่นต่างหูขนนก ต่างหูขนนกตาข่ายดักฝัน

Read More »
แฟชั่นเสื้อลายต้นไม้ ที่คนชอบที่สุด

แฟชั่นเสื้อลายต้นไม้ ที่คนชอบที่สุด

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ หากเป็นเมื่อก่อนหลายคนอาจจะนึกถึงแต่เสื้อลายดอกที่เป็นเทรนด์ในฤดูร้อนและจะสวมใส่กันมากในช่วงเทศกาลสงกรานต์  แต่ในสมัยนี้ผู้คนหันมานิยมสวมใส่ “เสื้อลายต้นไม้” กันมากกว่าเสื้อลายดอกแล้ว เพราะมีศิลปะความสวยงามที่หลากหลายมากกว่าดอกไม้และไม่ได้ดูขัดตากับผู้หญิงผู้ชายที่ชื่นชอบในศิลปะความสวยงามของธรรมชาติบนเนื้อผ้าเท่ากับเสื้อลายดอก นอกจากนี้ความทันสมัยของเสื้อลายต้นไม้ก็ยังมีมากกว่าเสื้อลายดอกอีกด้วย ทำให้แฟชั่นเสื้อลายต้นไม้มีความอินเตอร์ที่ไม่ว่าเราจะอยู่ไทยหรืออยู่ที่อเมริกาก็มักจะเห็นผู้คนสวมใส่กันบ่อย ๆ ตลอดฤดูกาลที่บางคนก็สวมใส่แค่เสื้อ แต่บางคนก็แมชต์กับสูทหรือเครื่องแต่งกายอื่นด้วยก็ยังเก๋ไก๋ วันนี้หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูมีความเรียบง่ายตามเทรนด์วันหยุดได้เป็นอย่างดีล่ะก็เราสอยากมาแนะนำ แฟชั่นเสื้อลายต้นไม้ ที่คนชอบที่สุดให้คุณได้เลือกมาสวมใส่กันเลย! แนะนำกับ 3 แฟชั่นเสื้อลายต้นไม้ แฟชั่นเสื้อลายต้นมะพร้าว             “แฟชั่นเสื้อลายต้นมะพร้าว” เป็นแฟชั่นเสื้อลายต้นไม้ที่คนชอบที่สุด ด้วยมะพร้าวเป็นต้นไม้ที่สื่อให้เห็นถึงความอุดมสมบูรณ์ในไร่สวนและชายทะเลที่สวมใส่แล้วทำให้ดูมีความสดชื่นสบายตา แลดูมีชีวิตชีวาอย่างมากในใบของต้นมะพร้าวที่มีลักษณะพลิ้วเอวไหวภายใต้เนื้อผ้าสีพื้นซึ่งมีสีสันเข้มซึ่งบางชุดก็ถูกออกแบบให้เป็นวิวทะเลหรือวิวสวนที่เต็มไปด้วยต้นมะพร้าวที่งดงามด้วยทำให้ดูมีเรื่องราวที่น่าจัดมาก แฟชั่นเสื้อลายต้นกระบองเพชร

Read More »