เลดี้ไลฟ์สไตล์

คอมมิวนิตี้ออนไลน์แห่งใหม่ ที่ jitdous.com รวบรวมฮาวทูต่างๆ ให้กับคุณผู้หญิง ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน วัยรุ่น วัยทำงาน สาวหวานใสหรือเปรี้ยวซ่า รวมเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดี สวยสุดปัง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า แต่งตัว ดูแลหุ่น ทริคการดูแลจัดการเรื่องต่างๆในบ้าน ในที่ทำงาน การดีลกับคนหลายประเภท การออกเดท ไปจนถึงทริคเด็ดๆกับคุณแฟน ทั้งบนเตียง ระเบียงหรือที่อื่นๆ ที่ทำให้ ผู้ชายอินเทรนด์ หรือผู้ชายที่เราหมายปอง หลงรักคุณจนโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว ขอบอกว่าเคล็ดลับของคุณผู้หญิงที่ เลดี้ไลฟ์สไตล์ เนี่ย สามารถแอพพลายได้กับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด เหมือนกันนะ

แฟชั่นทรงผม เซอร์ๆ สำหรับคุณผู้หญิง

แฟชั่นทรงผม เซอร์ๆ สำหรับคุณผู้หญิง

หากคุณเป็นคนที่ชอบแต่งตัวสไตล์เซอร์ๆ หรือเป็นแบบที่ดูง่ายๆ ไม่เรื่องมาก แต่กลับทำให้คุณผู้หญิงดูมีเสน่ห์ และน่ามอง เป็นอีกเทรนด์แฟชั่นที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในบ้านเรา และนอกจากเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ที่เราเลือกสวมให้เหมาะกับแนวนี้ ก็มีทรงผมอีกอย่างที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกันนะคะ สำหรับ แฟชั่นทรงผม แนวเซอร์ที่หลายคนนิยมทำกันจะมีทรงไหนบ้างนั้น ลองตามไปดูกันได้เลย [read more] แฟชั่นทรงผม เซอร์ๆ สำหรับคุณผู้หญิง ทรงผม ยาวแสกกลาง สำหรับทรงผมยาวแสกกลาง เป็นทรงผมที่ทำออกมาแล้วหน้าของคุณจะดูยาวขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีใบหน้ารูปไข่

Read More »
รองเท้าคัทชู เลือกอย่างไร ให้สวยเก๋และสวมใส่ได้นาน

รองเท้าคัทชู เลือกอย่างไร ให้สวยเก๋และสวมใส่ได้นาน

รองเท้าคัทชู จัดเป็นรองเท้าแฟชั่นยอดฮิตของผู้หญิงเราเกือบทุกคน เพราะเป็นรองเท้าที่สามารถสวมได้ทั้งกับกางเกงและกระโปรงที่สำคัญยังเหมาะกับสาวๆ เกือบทุกบุคลิกกันอีกด้วย นอกจากนี้เรายังสามารถหยิบมาสวมใส่ทั้งเวลาไปทำงานหรือแม้แต่นอกเวลางาน ไม่ว่าจะสวมไปเดินเล่นช้อปปิ้ง ไปงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือใส่ไปท่องเที่ยวก็ยังได้ ทำให้ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงเรามักจะมีรองเท้าคัทชูเก็บไว้อย่างน้อยคนละ 1 คู่ อย่างแน่นอน แล้วทราบกันไหมค่ะว่าเราควรเลือกแบบไหนถึงจะสามารถเก็บไว้สวมใส่ได้นานและไม่ล้าสมัย ใครอยากทราบตามมาดูกันต่อนะคะ [read more] เลือก รองเท้าคัทชู อย่างไร ให้สวยเก๋และสวมใส่ได้นาน เลือกเป็นรองเท้าหนัง รองเท้าหนังอาจจะมีราคาสูงกว่ารองเท้าที่ผลิตมาจากวัสดุประเภทอื่น แต่จะคงทนมากว่า นอกจากนี้รองเท้าที่เป็นหนังแท้ยังยืดหยุ่นได้ดี เมื่อใส่ไปสักพักก็จะได้รูปตามเท้าของเรา

Read More »
แฟชั่นกางเกง ที่อินเทรนด์สุดๆ ในยุคนี้

แฟชั่นกางเกง ที่อินเทรนด์สุดๆ ในยุคนี้

ในแต่ละปีแฟชั่นจะมีเปลี่ยนแปลงตลอด บางครั้งก็มีรูปแบบใหม่ๆ ออกมาให้เราเห็น แต่ในบางครั้งก็เป็นแฟชั่นรูปแบบเดิมที่เคยได้รับความนิยมมาแล้วในอดีตกับมาฮอตฮิตกันอีกครั้ง อย่างเช่น แฟชั่นกางเกง ที่ในทุกวันนี้จะมีรูปแบบต่างๆ ออกมาให้เราได้เลือกสวมกันอยู่เสมอ สำหรับในช่วงนี้กางเกงที่ได้รับความนิยมก็คงไม่พ้นรูปแบงต่อไปนี้อย่างแน่นอน [read more] แฟชั่นกางเกง ที่อินเทรนด์สุดๆ ในยุคนี้ กางเกงเอวสูง ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นกางเกงแบบเอวสูง การที่จะใส่ให้ดูสวยเราต้องโชว์ช่วงขอบเอวของกางเกง กางเกงเอวสูงจะมีทั้งที่เป็นกางเกงขาสั้น และเป็นกางเกงขายาว ให้เลือกใส่กันได้ตามความชอบ กางเกงทรงนี้สามารถใส่ได้ทั้งสาวรูปร่างดี และสาวที่มีรูปร่างอวบ แต่ถ้าอยากโชว์เอวกางเกงคุณควรใส่คู่กับเสื้อเอวลอย แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่หน้าท้องก็อาจเลือกใส่เป็นเสื้อที่โชว์หน้าท้องขาวเนียนกันได้เลย หรือใครจะใส่กับเสื้อตัวยาวแล้วเอามาทับในกางเกงแบบนี้ก็สวยได้ไม่แพ้กัน

Read More »