เลดี้ไลฟ์สไตล์

คอมมิวนิตี้ออนไลน์แห่งใหม่ ที่ jitdous.com รวบรวมฮาวทูต่างๆ ให้กับคุณผู้หญิง ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน วัยรุ่น วัยทำงาน สาวหวานใสหรือเปรี้ยวซ่า รวมเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดี สวยสุดปัง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า แต่งตัว ดูแลหุ่น ทริคการดูแลจัดการเรื่องต่างๆในบ้าน ในที่ทำงาน การดีลกับคนหลายประเภท การออกเดท ไปจนถึงทริคเด็ดๆกับคุณแฟน ทั้งบนเตียง ระเบียงหรือที่อื่นๆ ที่ทำให้ ผู้ชายอินเทรนด์ หรือผู้ชายที่เราหมายปอง หลงรักคุณจนโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว ขอบอกว่าเคล็ดลับของคุณผู้หญิงที่ เลดี้ไลฟ์สไตล์ เนี่ย สามารถแอพพลายได้กับ ทุกเพศทุกวัยได้หมด เหมือนกันนะ

สำหรับ สาวผิวขาว เคล็ดลับการเลือกลิปสติก

สำหรับ สาวผิวขาว เคล็ดลับการเลือกลิปสติก

สำหรับ สาวผิวขาว จริงๆ แล้วคุณสามารถเลือกทาลิปสติกได้หลายเฉดสี เพราะผิวสีนี้พูดง่ายๆ ก็คือสามารถเข้าได้กับทุกสีนั่นเองค่ะ แต่ถ้าคุณเป็นสาวที่มีผิวขาวไม่มากก็คงไม่ใช่ปัญหานัก แต่ถ้าคุณเป็นคนที่มีผิวขาวมากหรือขาวซีดก็ควรเลือกให้เหมาะกันสักหน่อยนะคะ เพราะลิปสติกจะมีส่วนในการช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูสดใสเปล่งปลั่งไม่ซีดเซียวหรือเหมือนคนอมโรคได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ แล้วควรจะเลือกสีไหนดีวันนี้เรามีคำตอบมาฝากค่ะ [read more] เคล็ดลับ เลือกลิปสติก สำหรับ สาวผิวขาว 1. แนะนำให้เลือกสีแบบสดๆ อย่างเช่น สีแดง สีชมพู สีส้ม สีโอรส เป็นต้น เพราะสีเหล่านี้จะเพิ่มสีสันให้ใบหน้าของคุณได้เป็นอย่างดี

Read More »
ผิวพรรณที่ดี สดใส อ่อนวัย ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพที่ดี

ผิวพรรณที่ดี สดใส อ่อนวัย ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพที่ดี

ผิวพรรณดี มีชัยไปกว่าครึ่งเพราะการมี ผิวพรรณที่ดี ช่วยส่งเสริมให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดี และเสริมให้มีความมั่นใจในตัวเองอีกด้วย เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า ในปัจจุบันนี้ เรื่องของภายนอก เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆเช่นกัน เป็นเหมือนใบเบิกทางในการได้รับโอกาสต่างๆก็ว่าได้ วันนี้เรามีวิธีดูแลผิวพรรณให้สดใส อ่อนวัย มาฝากกัน จะมีวิธีไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ [read more] 5 วิธีดูแล ผิวพรรณที่ดี ให้สดใส อ่อนวัย 1.ทำความสะอาดให้หมดจด การทำความสะอาด เป็นสิ่งที่เราไม่ควรละเลย

Read More »
แฟชั่นทรงผม เซอร์ๆ สำหรับคุณผู้หญิง

แฟชั่นทรงผม เซอร์ๆ สำหรับคุณผู้หญิง

หากคุณเป็นคนที่ชอบแต่งตัวสไตล์เซอร์ๆ หรือเป็นแบบที่ดูง่ายๆ ไม่เรื่องมาก แต่กลับทำให้คุณผู้หญิงดูมีเสน่ห์ และน่ามอง เป็นอีกเทรนด์แฟชั่นที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในบ้านเรา และนอกจากเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ที่เราเลือกสวมให้เหมาะกับแนวนี้ ก็มีทรงผมอีกอย่างที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกันนะคะ สำหรับ แฟชั่นทรงผม แนวเซอร์ที่หลายคนนิยมทำกันจะมีทรงไหนบ้างนั้น ลองตามไปดูกันได้เลย [read more] แฟชั่นทรงผม เซอร์ๆ สำหรับคุณผู้หญิง ทรงผม ยาวแสกกลาง สำหรับทรงผมยาวแสกกลาง เป็นทรงผมที่ทำออกมาแล้วหน้าของคุณจะดูยาวขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีใบหน้ารูปไข่

Read More »