เสื้อสวยที่เหมาะกับ กระโปรงจีบยาว

เสื้อสวยที่เหมาะกับ กระโปรงจีบยาว

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ หากจะกล่าวถึงกระโปรงจีบยาวแล้วล่ะก็ในยุคสมัยก่อนอาจจะเป็นที่นิยมกันมากเพราะความเรียบร้อยและความสวยแบบสาวหวาน จนมาถึงในยุคหนึ่งที่ผู้คนเน้นแต่งตัวจ๊าบ ๆ ให้ได้ความรวดเร็วในการไปไหนมาไหนและความที่ดูเป็นเด็ก ๆ วัยรุ่นแก่นแก้วแนว ๆ ทำให้กระโปรงจีบยาวเริ่มหมดเทรนด์ตามกาลเวลา จนกระทั่งมาถึงในยุคนี้ที่การแต่งกายเริ่มมีความหลากหลายและผู้คนยุคใหม่กลับมาเน้นการแต่งกายที่เรียบหรูสบาย ๆ แต่เน้นความแมชต์ของเสื้อผ้าได้ดีอีกครั้ง ทำให้หนึ่งในเทรนด์ที่กลับมาก็คือ “กระโปรงจีบยาว” นั่นเอง ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีความชื่นชอบในกระโปรงจีบยาวแล้วล่ะก็ในยุคนี้หากจะให้อินเทรนด์แบบผู้หญิงสมัยใหม่ก็ต้องได้เสื้อสวย ๆ มาแมชต์ให้ปังเลยถึงจะเดินไปไหนได้ด้วยความชิคที่ใครเห็นก็ต้องชอบ จะมีเสื้อสวยใดบ้างที่น่าแมชต์กับกระโปรงจีบยาวมาดูกันเลย

แนะนำ 3 เสื้อสวยที่เหมาะกับ กระโปรงจีบยาว

รูปภาพ : https://today.line.me/

เสื้อคอกระบอกแขนกล้าม

            “เสื้อคอกระบอกแขนกล้าม” เป็นเสื้อที่เหมาะกับกระโปรงจีบยาวมาก ด้วยเสื้อคอกระบอกแขนกล้ามนั้นจะทำให้ผู้หญิงที่สวมใส่ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ในวัยที่กำลังเปล่งปลั่งเหมือนดอกไม้ที่บานเต็มอย่างสวยงาม โชว์ผิวแขนได้อย่างมีเสน่ห์และทำให้พราวตาดูมีส่วนสูงที่โปร่งงดงาม สง่ามากเวลาที่อยู่บ้านหรือออกไปไหนมาไหน อีกทั้งยังเป็นเสื้อที่มีเนื้อผ้าสบาย ไม่ร้อน เข้ากับความโปร่งของกระโปรงจีบยาวได้อย่างดี ยิ่งสวมใส่ในฤดูร้อนยิ่งเหมาะ

รูปภาพ : https://www.lazada.co.th/

เสื้อคอบัว

            “เสื้อคอบัว” เป็นเสื้อที่มีความวินเทจในตัวเพราะผู้หญิงนิยมสวมใส่กันในยุคเมื่อหลายสิบปีก่อนซึ่งที่เราเห็นก็มักจะเป็นเดรสกระโปรงคอบัวในตัวหรือสวมใส่คู่กับกางเกงสั้นเป็นหลัก แต่ใครจะรู้ว่าเมื่อเราสวมเสื้อคอบัวสีสันสดใส เช่น สีฟ้า สีส้ม สีน้ำตาลอ่อน สีขาว สีเหลือง คู่กับกระโปรงจีบยาวแล้วจะทำให้ดูเหมือนเจ้าหญิงที่ลุคหวานแบบน่าทะนุถนอมแต่แฝงด้วยความเป็นสาวสมัยใหม่ได้อย่างน่ารักมาก ยิ่งหาเข็มขัดขนาดใหญ่มาได้ก็จะเสริมความสวยงามเป็นกิมมิคที่เก๋มากเลย

รูปภาพ : https://promotions.co.th/

เสื้อเกาะอก

            “เสื้อเกาะอก” เป็นเสื้อที่จะทำให้คุณดูเป็นสาวฮอตภายใต้การสวมใส่กระโปรงจีบยาวที่เสริมหุ่นของคุณให้ดูเซ็กซี่ เปิดไหล่และผิวขาว ๆ ได้อย่างมีเสน่ห์ มาดนักธุรกิจไฟแรงยุคใหม่ที่เน้นความเปรี้ยวสง่างามก็ได้เหมือนกันในเสื้อนี้ จะเป็นเสื้อเกาะอกแบบใดก็ได้ที่ให้สีสันอ่อนตัดกับกระโปรงสีเข้มได้ดี จะใส่ไปดินเนอร์ ใส่ไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนฝูง หรือใส่ไปในงานอีเวนต์ต่าง ๆ ก็ปัง! ติดตามกันต่อได้ใน เลดี้ไลฟ์สไตล์

รูปภาพ : https://promotions.co.th/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#แฟชั่นเสื้อผ้า #ไอเดียแต่งตัว

#เลดี้ไลฟ์สไตล์ (Lady Lifestyle)

#ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend)

#ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen)