แฟชั่นกระโปรง ที่เหมาะกับการสวมใส่ไปงานเลี้ยง

แฟชั่นกระโปรง ที่เหมาะกับการสวมใส่ไปงานเลี้ยง

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ แม้ว่าในสมัยนี้การสวมใส่เดรสราตรีของผู้หญิงจะกลายเป็นเทรนด์ที่แทบทุกคนสวมใส่ไปงานเลี้ยงหรืองานอีเวนต์ต่าง ๆ มากมาย ด้วยเพราะความเรียบง่ายเป็นเซ็ตเดียวกันของเสื้อกึ่งกระโปรงที่ยาวพลิ้ว มีสีสัน ลวดลาย กับกิมมิคที่งดงามเข้ากับรูปร่างทรวดทรงของผู้หญิงได้เป็นอย่างดทำให้การสวมใส่เดรสราตรีเป็นแฟชั่นที่ผู้หญิงชื่นชอบกันเป็นที่สุด แต่สำหรับผู้หญิงยุคใหม่บางคนที่ไม่ชอบความหรูหรามากและรักในความชิคของการแต่งกายด้วยเสื้อกับกระโปรงอย่างละชิ้นแบบแยกต่างหากซึ่งทำให้สีสันความแตกต่างของเสื้อกับกระโปรงที่สวมใส่มีเอกลักษณ์พิเศษที่แตกต่างแต่ลงตัวมากเมื่อจับมาแมชต์กัน ซึ่งสาว ๆ ยุคใหม่บางกลุ่มก็สวมใส่เสื้อผ้าแนวนี้ไปในงานเลี้ยงเช่นเดียวกัน ยิ่งหากได้ แฟชั่นกระโปรง เหล่านี้มาจับคู่กับชุดเรียบหรูด้วยแล้ว ยิ่งจะทำให้ดูเหมือนอยู่ในธีมชุดเซ็ตราตรีที่น่าจับตามองได้อย่างโดดเด่นด้วย

แนะนำ 3 แฟชั่นกระโปรง ใส่ไปงานเลี้ยง

รูปภาพ : https://shopee.co.th/

“กระโปรงจีบถี่” แฟชั่นกระโปรงใส่ไปงานเลี้ยง

            “กระโปรงจีบถี่” เป็นแฟชั่นกระโปรงใส่ไปงานเลี้ยงที่ผู้หญิงจะได้โดดเด่นอยู่ในเสื้อเก๋ ๆ กับกระโปรงที่ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้นหรือกระโปรงยาวขอแค่มีจีบเล็กถี่ ๆ เสมือนกระโปรงผ้าหยัก ๆ ภายใต้โทนสีที่สวยงามแบบสดใสอ่อน ๆ ก็จะทำให้ดูมีความสวยงาม เรียบหรู พลิ้วสวยเวลาหันไปในทิศทางใดก็ตามอย่างมีเสน่ห์มากในลักษณะของผ้าบางสุดลื่น ไม่ต้องมีลวดลายก็สวยได้ด้วยจีบถี่ ๆ นี่เอง

รูปภาพ : https://www.bloggang.com/

กระโปรงผ้าแก้วดอกไม้ซ้อน” แฟชั่นกระโปรงใส่ไปงานเลี้ยง

            “กระโปรงผ้าแก้วดอกไม้ซ้อน” เป็นแฟชั่นกระโปรงใส่ไปงานเลี้ยงที่สาว ๆ สายหวาน อ่อนโยนยุคใหม่ต้องไม่พลาด นาน ๆ ทีคุณจะได้เฉิดฉายในชุดเสื้อสีหวานคู่กับกระโปรงผ้าแก้วที่มีความใสพลิ้วซึ่งเต็มไปด้วยกิมมิคเย็บดอกไม้เล็ก ๆ ซ้อนกันบนเนื้อผ้าที่มีสีสันของดอกหลากสีสัน บ้างก็เป็นสีสันลายพาสเทล บ้างก็เป็นสีสันแบบซันนี่ ๆ ร้อน ๆ ขึ้นอยู่กับสไตล์ของคนที่เลือกทับกับผ้ามันที่ลื่นสบาย แบบนี้ก็จะได้ชุดหรูในธีมหวานในการมางานเลี้ยงแล้ว

รูปภาพ : http://www.queensugarshop.com/

กระโปรงทรงเอยาวประดับกากเพชร” แฟชั่นกระโปรงใส่ไปงานเลี้ยง

            “กระโปรงทรงเอยาวประดับกากเพชร” เป็นแฟชั่นกระโปรงใส่ไปงานเลี้ยงที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนได้ลุคที่มีความสง่าผ่าเผยและพรางร่างของคุณให้ดูสูงโปร่งมากขึ้นจนกลายเป็นเสน่ห์ที่ใคร ๆ ก็อยากมองภายใต้เสื้อที่ควรจะเป็นเสื้อแขนยาวหรือเสื้อกล้ามลวดลายสวยสีสันเข้มโดดเด่นที่สามารถแมชต์ได้อย่างหรู ๆ กับกระโปรงทรงเอยาวประดับกากเพชรในเนื้อผ้าอย่างวิบวับแบบเซเลบไฮโซเว่อร์! ติดตามกันต่อได้ใน เลดี้ไลฟ์สไตล์

รูปภาพ : https://www.facebook.com/AngleCheep

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#แฟชั่นกระโปรง #แฟชั่นเสื้อผ้า

#เลดี้ไลฟ์สไตล์ (Lady Lifestyle)

#ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend)

#ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen)