3 แบรนด์ดัง รองเท้าผู้ชายอังกฤษหรู ๆ

3 แบรนด์ดัง รองเท้าผู้ชายอังกฤษหรู ๆ

          สำหรับ ผู้ชายอินเทรนด์ ในเวลานี้เรียกได้ว่าหนึ่งในแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่กำลังเป็นกระแสนิยมมาจากทางตะวันตกนั้นก็มีสินค้าอังกฤษด้วยที่เข้ามาทำให้คนไทยเราได้แต่งกายแบบอินเตอร์กันหลากหลายรูปแบบประชันกันในลุคที่ตัวเองแมชต์กันอย่างพิเศษจนเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร แม้แต่รองเท้าที่ต้องมีดีไซน์สวยงาม วัสดุเนื้อดีเพื่อความทนทานในการเดินและการทรงตัว พร้อมความโดดเด่นของลวดลายกับสัญลักษณ์ด้วยจึงจะทำให้ใคร ๆ ต่างก็มองแบบน่าอิจฉา ซึ่งหากกล่าวถึงแฟชั่นรองเท้า เวลานี้ก็มักจะเป็นผู้ชายมากกว่าที่ประชันกันเลือกรองเท้าที่ชวนตามกระแส เพราะผู้ชายมักจะไม่ได้ประชันกันที่การแต่งตัวนักหากไม่ได้ออกงานใหญ่ แต่ถ้าเป็นนาฬิกาข้อมือ เนกไท และรองเท้าสิถึงจะน่าสน ยิ่งรองเท้าที่มีหลากหลายโอกาสในการเลือกมาสวมใส่ด้วย ผู้ชายยิ่งใช้เวลาเลือกนานมาก โดยเฉพาะรองเท้าไปทำงาน ซึ่งหนึ่งในรองเท้าไปทำงานที่ผู้ชายเลือกสวมใส่ก็ย่อมเป็น 3 แบรนด์ดัง ที่มาจากอังกฤษนี้เลย

รู้จักกับ 3 แบรนด์ดัง รองเท้าผู้ชาย

รูปภาพ : https://www.rayongchannel.com/

“Grenson” แบรนด์รองเท้าผู้ชายอังกฤษหรู ๆ

            “Grenson” เป็นแบรนด์รองเท้าผู้ชายอังกฤษหรู ๆ ซึ่งหากใครเป็นคนที่ติดใจหรือเชี่ยวชาญในแฟชั่นอังกฤษอยู่แล้วก็ย่อมจะต้องรู้ว่าแบรนด์รองเท้าผู้ชายอังกฤษ Grenson  เป็นถึงแบรนด์รองเท้าเก่าแก่คลาสสิกที่อยู่คู่ชาวเมืองผู้ดีมาตั้งแต่ปี 1866 แล้ว จึงเป็นที่รู้จักกันอย่างดีการันตีคุณภาพในวัสดุที่มีการใส่ใจในดีไซน์จากผลงานรองเท้าหนังสวย ๆ หลากแบบหลากสไตล์ โดยเฉพาะรองเท้า Brogue Shoe สุดคลาสสิก ที่คนทั่วโลกต่างก็ซื้อกันมากที่สุดจนขายดีอันดับ 1 ติดต่อกันมานานเลย

รูปภาพ : https://men.kapook.com/

“Church’s” แบรนด์รองเท้าผู้ชายอังกฤษหรู ๆ

            “Church’s” เป็นแบรนด์รองเท้าผู้ชายอังกฤษหรู ๆ นิยมมานานกว่า 100 ปีแล้ว ด้วยเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีความพิเศษในด้านวัสดุของรองเท้าหนังที่มีความนุ่ม สวมใส่ได้สบาย เหมาะกับลักษณะเท้าของคุณผู้ชายทุกรูปแบบ มีความยืดหยุ่น ที่มาพร้อมด้วยดีไซน์การออกแบบสุดเลอค่าเป็นเงาวับสะดุดตาที่มีความสวยเด่นกว่ารองเท้าแบรนด์อื่นเวลาต้องกับแสงไฟ เน้นทั้งสไตล์รองเท้าแบบคลาสสิกและรองเท้าแบบยุคใหม่ที่ทำให้ดูดีมีสไตล์ในการเดินไปทำงานอย่างมั่นใจในโครงสร้างของรองเท้าที่ออกแบบมาด้วยความพลิ้ว ช่วยเรื่องสุขภาพเท้าได้ดีต้องเลือกรองเท้าผู้ชายอังกฤษแบรนด์ Church’s เป็นทางเลือกที่น่าสนใจของคุณเลย

รูปภาพ : https://men.kapook.com/

“Tricker’s” แบรนด์รองเท้าผู้ชายอังกฤษหรู ๆ

            “Tricker’s” เป็นแบรนด์รองเท้าผู้ชายอังกฤษหรู ๆ ที่หากคุณอยากได้รองเท้าที่ทำจากวัสดุคุณภาพ เนื้อดี หนังมีคุณภาพความทนทานสูงเป็นหลัก มีแนวทางการนำเอารองเท้าคัทชูมาประยุกต์ร่วมกับรองเท้าผ้าใบที่มีเชือกผูก และมีหลากหลายรูปแบบของดีไซน์ย่อยที่เรียบหรู แล้วล่ะก็ย่อมถูกใจรองเท้าจากแบรนด์นี้ได้ไม่ยากแน่นอน ติดตามกันต่อได้ที่ ผู้ชายอินเทรนด์

รูปภาพ : https://men.kapook.com/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#รองเท้าผู้ชาย #รองเท้าหนัง

#เลดี้ไลฟ์สไตล์ (Lady Lifestyle)

#ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend)

#ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen)