แฟชั่นกำไลข้อมือ ที่ผู้ชายชอบสวมใส่

แฟชั่นกำไลข้อมือ ที่ผู้ชายชอบสวมใส่

            สำหรับ ผู้ชายอินเทรนด์ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเพื่อน ๆ ในกลุ่มของคุณที่เป็นผู้ชายเวลานี้มีแต่คนที่สวมใส่กำไลข้อมือกันแทบจะทุกคนเลย ซึ่งมันอาจดูแปลกออกไปจากเครื่องประดับผู้ชายปกติเพราะส่วนใหญ่กำไลข้อมือจะนิยมสวมใส่กันในหมู่ผู้หญิง แต่พอเห็นดีไซน์กับความอาร์ตของสีสันบนกำไลข้อมือของเพื่อน ๆ แล้วมันกลับทำให้คุณอยากสวมใส่บ้างจนกลายเป็นเทรนด์ในกลุ่ม ซึ่งเมื่อมันมีเทรนด์เกิดขึ้นและบอกต่อกันอย่างแพร่หลายกว่าเดิมก็จะเกิดเป็นวงกว้างจนทำให้มีกระแสความฮิตด้านแฟชั่นกำไลข้อมือผู้ชายกันจนสมัยนี้ตามร้านขายกิ๊ฟต์ช็อปต่าง ๆ ก็มีกำลข้อมือให้เลือกทั้งของผู้ชายและของผู้หญิงจนแทบเลือกสรรกันไม่ถูกทีเดียว เพราะทุกอย่างมันเป็นการออกแบบที่จ๊าบมาก ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากตามเทรนด์ แฟชั่นกำไลข้อมือ ผู้ชายให้ทันล่ะก็ต้องจัด 3 กำไลข้อมือผู้ชายแฟชั่นเหล่านี้เลยแล้วรับรองว่าจะเสริมเสน่ห์ของคุณให้เป็นผู้ชายที่มีเอกลักษณ์ความเท่ห์ในแบบของตัวเองแน่นอน!

รู้จักกับ 3 แฟชั่นกำไลข้อมือ สำหรับผู้ชาย

รูปภาพ : https://shopee.co.th/

“กำไลลูกปัดเข้มสายมู” กำไลข้อมือที่ผู้ชายชอบสวมใส่

            “กำไลลูกปัดเข้มสายมู” เป็นกำไลข้อมือที่ผู้ชายชอบสวมใส่ ด้วยความสวยงามของลูกปัดที่มีสีสันเข้ม ๆ ตัดกันในโทนแบบดิบ ๆ แต่บ้างก็มีสีสันสดใสในวัสดุลูกปัดหินแฮนด์เมดที่ทำให้ได้สไตล์ความคันทรี่ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผู้ชายคนไหนที่ชื่นชอบการแมชต์ความฮิปความติสท์แบบสายศิลปะและสายบันเทิงต่างก็ชอบกำไลลูกปัดนี้กันทั้งนั้น แถมหินที่นำมาทำลูกปัดสายมูก็การันตีว่ามาจากหินธรรมชาติที่มีพลังด้านบวกช่วยในเรื่องที่แตกต่างกันอย่างที่ผู้ชายสมัยนี้ชอบมูขอพรกับเครื่องรางกึ่งเครื่องประดับที่ต่างกันไปด้วย จึงตอบโจทย์ได้เป็นอันดับ 1 ในแฟชั่นลูกปัด

รูปภาพ : https://www.lazada.co.th/

กำไลโซ่กำไลข้อมือที่ผู้ชายชอบสวมใส่

            “กำไลโซ่” เป็นกำไลข้อมือที่ผู้ชายชอบสวมใส่ มีความเท่ห์ ๆ แบบแปลกใหม่แต่แฝงด้วยความเรียบหรูของโลหะที่ร้อยกันเป็นเกลียวสวยแบบห่วงซึ่งพอต้องกับแสงแดดยามทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือสวมใส่ไปออกงานก็จะต้องกับแสงไฟแสงสปอตไลต์ทำให้สะท้อนแสงได้อย่างเงางามสว่างไสวได้ มีทั้งกำไลโซ่เงินและกำไลโซ่ทองซึ่งจะมีกิมมิคห้อยหรือไม่มีก็สวยทั้งนั้น

รูปภาพ : http://www.aecjewelry.com/

กำไลเกลียวกำไลข้อมือที่ผู้ชายชอบสวมใส่

            “กำไลเกลียว” เป็นกำไลข้อมือที่ผู้ชายชอบสวมใส่ ลักษณะเป็นกำไลโบราณที่คล้ายกับกำไลผู้หญิง มักถูกออกแบบมาโดยใช้วัสดุโลหะทองซึ่งมีความนูนสูงสลับกันไปบนพื้นผิวของกำไลที่เป็นร่องเกลียวสวยงาม เข้ากับคนข้อมือใหญ่ได้เป็นอย่างดี ปลายกำไลทั้งสองด้านมีลูกทรงกลม บ้างก็ใส่ลูกตะปูสวย ๆ หรือใส่ไปออกงานที่เป็นงานสายเทศกาลวัฒนธรรมก็จะเหมาะมาก ติดตามกันต่อได้ใน ผู้ชายอินเทรนด์

รูปภาพ : https://thai.alibaba.com/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เทรนด์แฟชั่น #กำไลข้อมือผู้ชาย

#เลดี้ไลฟ์สไตล์ (Lady Lifestyle)

#ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend)

#ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen)