3 ชุดโบฮีเมียน ยุคใหม่

3 ชุดโบฮีเมียน ยุคใหม่

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบการสวมใส่ชุดพื้นเมืองอันงดงามด้วยลวดลายพลิ้วไหวของการพิมพ์บนผ้าบางสบายภายใต้สีผืนผ้าที่เข้มสดใสโดดเด่นแล้วล่ะก็แน่นอนว่าหนึ่งในเทรนด์ชุดพื้นเมืองที่ผู้หญิงไทยเราฮอตฮิตข้ามยุคสมัยกันนั้นย่อมจะหนีไม่พ้น “ชุดโบฮีเมียน” ที่ได้ก้าวเข้ามาสร้างความโดดเด่นให้กับรูปร่างของผู้หญิงที่สมัยนี้มีหุ่นเพรียวและตัวเล็กลงให้กลายเป็นคนที่มีหุ่นสมบูรณ์ขึ้นมาเล็กน้อย และเดินไปไหนมาไหนได้อย่างคล่องแคล่วด้วยเสื้อที่บางและตัวใหญ่ มีความกว้าง แมชต์กับเครื่องแต่งกายยุคใหม่ใดที่เข้ามาเป็นกิมมิคก็สวยปังแบบอลัง ๆ แฝงด้วยความเรียบง่ายดูลี้ลับน่าค้นหาด้วย จึงไม่แปลกที่ชุดโบฮีเมียนซึ่งเป็นชุดธีมของชาวเผ่าแดนไกลจะทำให้ใคร ๆ ก็ชอบได้ ซึ่งในวันนี้เราก็จะมาแนะนำชุดโบฮีเมียนยุคใหม่ให้ทุกคนได้รู้จักกันว่า อะไรคือจุดเด่นที่ทำให้พวกคุณต้องตามเทรนด์คนสายเดียวกันให้ทัน!

แนะนำกับ 3 ชุดโบฮีเมียน ยุคใหม่

รูปภาพ : https://www.bloggang.com/

“เสื้อคลุมยาวลายดอก” ชุดโบฮีเมียนยุคใหม่

            “เสื้อคลุมยาวลายดอก” เป็นชุดโบฮีเมียนยุคใหม่ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ในชุดยุคใหม่ตามกระแสนิยมสุดฮิตแบบใดก็ตาม ตั้งแต่ชุดสไตล์สาวเวิร์ค ชุดสไตล์สาวหวานอ่อนโยน ชุดสไตล์สาวฮิป หรือชุดสไตล์อื่น ๆ ก็สามารถนำเสื้อคลุมลายดอกที่มีขนาดเสื้อยาวถึงขามาแมชต์กันให้กลายเป็นสาวโบฮีเมียนยุคใหม่สไตล์ฤดูหนาวที่ลุคอินเตอร์ได้ด้วยความโดดเด่นของลายเสื้อนั่นเอง

รูปภาพ : https://lifestyle.campus-star.com/

“เดรสกล้ามสายคล้องคอกลม” ชุดโบฮีเมียนยุคใหม่

            “เดรสกล้ามสายคล้องคอกลม” เป็นชุดโบฮีเมียนยุคใหม่ที่มีความสวยงามของลวดลายศิลปะโบฮีเมียนที่สวยงาม บ้างก็ทำออกมาเลียนแบบธรรมชาติ บ้างก็ทำออกมาเลียนแบบเครื่องรางของขลังหรือพลังที่ปกป้องเราจากสิ่งไม่ดีบริเวณส่วนบนที่เป็นเสื้อแล้วปล่อยชายกระโปรงให้พลิ้วเป็นจีบโดยรอบขนาดใหญ่อย่างสวยงาม ซึ่งด้วยสีสันสดใสและลวดลายพลิ้วขอบเข้มบนเดรสโบฮีเมียนจึงช่วยขับสีผิวของผู้หญิงไทยเราให้เนียนสวยขึ้นได้ด้วย แถมกระชับหุ่นให้น่ามองอีกต่างหาก

รูปภาพ : https://www.bloggang.com/

“เดรสโบฮีเมียนแหวกอก” ชุดโบฮีเมียนยุคใหม่

            “เดรสโบฮีเมียนแหวกอก” เป็นชุดโบฮีเมียนยุคใหม่ที่ไม่ว่าจะสวมใส่อยู่บ้าน ใส่ไปท่องเที่ยวที่ทะเล หรือสวมใส่ไปท่องเที่ยวตามชนบทต่าง ๆ ที่โอบล้อมด้วยภูเขา ทุ่งหญ้าก็เป็นเดรสที่มีดีไซน์เรียบง่ายแบบเสื้อที่ทบกันคล้ายเสื้อของคนญี่ปุ่นซึ่งตรงส่วนทบกันของปกเสื้อก็จะเป็นรูปตัววีที่แนบเนื้อซึ่งทำให้เห็นเนินอกของผู้หญิงได้อย่างเซ็กซี่พอสมควร ไม่ดูมากเกินไป และไม่เน้นลวดลายที่เยอะมากนัก แต่เน้นสีสันสวยงามมากกว่าซึ่งสาว ๆ ชอบกันมาก ยิ่งได้หมวกปีกกว้างยิ่งเข้ากันได้ดีเลย ติดตามกันต่อได้ใน เลดี้ไลฟ์สไตล์

รูปภาพ : https://www.bloggang.com/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#แฟชั่นเสื้อผ้า #ชุดโบฮีเมียน

#เลดี้ไลฟ์สไตล์ (Lady Lifestyle)

#ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend)

#ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen)