เทรนด์ชุดเดรสสีขาว ของเกาหลี

เทรนด์ชุดเดรสสีขาว ของเกาหลี

           พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ หากจะกล่าวถึงประเทศที่เน้นแฟชั่นเสื้อผ้าอยู่ในสไตล์โมเดิร์นอย่างสีสันที่เป็นสีขาวซึ่งมองดูแล้วอาจดูมีความเป็นสากลที่ธรรมดา แต่พอตัดเย็บออกมาตามการดีไซน์แล้วกลับมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมากกว่าสีอื่น ๆ มากจนกลายเป็นเทรนด์ชุดสีขาวที่ประเทศอื่น ๆ ก็ฮิตตามไปด้วยล่ะก็แน่นอนว่าต้องยกให้เป็นของ “ประเทศเกาหลีใต้” เลย เพราะผู้คนเกาหลีจะนิยมสวมชุดสีอ่อน ๆ กัน โดยเฉพาะชุดสีขาวที่ไม่ว่าจะไปทำงานเข้าออฟฟิศ อยู่บ้าน หรือไปข้างนอกเพื่อทำธุระส่วนตัวก็มักจะแต่งชุดขาวกันบ่อยเพื่อความเรียบง่ายแต่ดูชิค ซึ่งผู้หญิงก็เช่นกัน เวลานี้เรียกได้ว่ากำลังฮิตมากสำหรับเทรนด์การแต่งกายด้วยชุดเดรสสีขาวที่ราวกับเป็นเจ้าหญิงหลุดออกมาจากในนิทานจนกลายเป็นเทรนด์ในไทยที่ใคร ๆ ก็อยากสวมใส่ตาม วันนี้เราจึงถือโอกาสมาแนะนำ เทรนด์ชุดเดรสสีขาว ของเกาหลีให้เหล่าผู้หญิงที่เป็นสาวหวานหรือสาวเวิร์คกัน

แนะนำกับ 3 เทรนด์ชุดเดรสสีขาว

รูปภาพ : https://www.pinterest.com/

“เดรสแขนโบว์กระโปรงพลีท” เทรนด์ชุดเดรสสีขาวของเกาหลี

            “เดรสแขนโบว์กระโปรงพลีท” เป็นเทรนด์ชุดเดรสสีขาวของเกาหลี เรียกได้ว่าสำหรับผู้หญิงเกาหลีแล้ว “โบว์” คือสิ่งที่อยู่คู่กับสีขาวได้อย่างเข้ากันมาก คนส่วนใหญ่จึงมักจะเลือกชุดเดรสสีขาวซึ่งเน้นจุดที่มีโบว์สวยงาม โดยหนึ่งในนั้นคือเดรสสีขาวที่ถูกออกแบบมาในธีมเจ้าหญิงที่มีแขนแหวกให้เห็นเนินอกสวย ๆ มีโบว์มาแทนที่แขนเสื้อหรืออาจเย็บติดกับแขนเสื้อสั้น ๆ ให้โชว์ความสง่าของโบว์ที่ชัดเจน จะไปออฟฟิศหรือไปออกงานก็สวย ยิ่งเป็นกระโปรงพลีทด้วย หมุนตัวทีนี่เจ้าหญิงชัด ๆ

รูปภาพ : https://iris-vshopdress.com/

“ชุดแซกโบว์ผูกเอว” เทรนด์ชุดเดรสสีขาวของเกาหลี

            “ชุดแซกโบว์ผูกเอว” เป็นเทรนด์ชุดเดรสสีขาวของเกาหลี ที่มีความสวยงามแบบสาวเวิร์คเก๋ ๆ ที่สวมใส่เดรสที่ถูกออกแบบมาให้เป็นเสื้อมีปกทับกันแบบกึ่งเสื้อโค้ทที่สั้นเหนือเข่าเล็กน้อยหรืออาจคลุมเข่าเป็นเดรสสีขาวที่มีความสวยงามของโบว์ที่ผูกเอวอย่างเรียบง่าย แต่ก็ทำให้เรารู้สึกเหมือนมีเข็มขัดสไตล์ผู้หญิงแฝงอยู่ในตัว เหมาะกับวันที่อากาศหนาวหรือเวลาที่เราจะเข้าไปอยู่ในสถานที่แอร์เย็นแบบเนียน ๆ มาก ใครสายเกาหลีกึ่งอินเตอร์ในธีมชุดเดรสสีขาวต้องไม่พลาด

รูปภาพ : https://shopee.co.th/l

“เดรสยาวแขนพอง” เทรนด์ชุดเดรสสีขาวของเกาหลี

            “เดรสยาวแขนพอง” เป็นเทรนด์ชุดเดรสสีขาวของเกาหลีที่มีความสวยงามของแขนเดรสสีขาวซึ่งถูกออกแบบมาให้มีความพองสวยแบบแขนตุ๊กตาน่ารัก ส่วนชุดเดรสก็จะเน้นความแนบเนื้อยาวเป็นรูปแบบกระโปรงทรงสอบหรือกระโปรงทรงเอที่อวดหุ่นได้อย่างมีเสน่ห์มาก ไม่ต้องเน้นสีสัน แต่เอาเครื่องประดับมาเสริมก็จะงามแบบสาวเกาหลีแล้วนะซิส ติดตามกันต่อได้ใน เลดี้ไลฟ์สไตล์

รูปภาพ : https://www.amazon.co.uk/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#แฟชั่นเสื้อผ้า #ชุดเดรส

#เลดี้ไลฟ์สไตล์ (Lady Lifestyle)

#ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend)

#ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen)