แบรนด์ชุดว่ายน้ำไทย น่าจัด

แบรนด์ชุดว่ายน้ำไทย น่าจัด

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ จะเป็นอย่างไรเมื่อ แบรนด์ชุดว่ายน้ำไทย เราที่นิยมเพียงแค่ในประเทศเท่านั้น ในที่สุดเวลานี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ชุดว่ายน้ำระดับโลกได้ อีกทั้งยังมีชื่อเสียงในหมู่คนที่ชื่นชอบชุดเปรี้ยว ๆ และชุดว่ายน้ำจากประเทศต่าง ๆ ที่พวกเขาบางคนถึงขนาดบินข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อมาเลือกซื้อกันด้วยตัวเองถึงที่ด้วย บางร้านก็ดังในหมู่เซเลบและศิลปินที่ได้มาถ่ายแบบกันจนทำให้โด่งดังอย่างมาก เรียกได้ว่าแบรนด์ชุดว่ายน้ำชื่อดังเหล่านี้ที่เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักจะปฏิวัติความดั้งเดิมที่ไม่มีอะไรแบบชุดว่ายน้ำธรรมดาให้กลายเป็นชุดว่ายน้ำที่มีเอกลักษณ์จนคุณเองก็ยังอดใจไม่ได้เลย ยิ่งอากาศร้อน ๆ แบบนี้ด้วย ใคร ๆ ก็อยากสวมชุดว่ายน้ำไปนอนอาบแดดกัน เช่นนี้แล้วหากอยากอวดหุ่นสวย ๆ และได้รูปถ่ายชิค ๆ ก็ต้องได้จัดชุดว่ายน้ำของ 3 แบรนด์นี้เลย

แนะนำกับ 3 แบรนด์ชุดว่ายน้ำไทย

รูปภาพ : https://adaymagazine.com/

“April Pool Day” แบรนด์ชุดว่ายน้ำไทยน่าจัด

            “April Pool Day” เป็นแบรนด์ชุดว่ายน้ำไทยน่าจัด ด้วยการออกแบบชุดว่ายน้ำสัญชาติไทยอย่างแบรนด์ April Pool Day ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและแฝงกลิ่นอายสุดโอลด์สคูล ที่มาพร้อมความตั้งใจทำให้ชุดว่ายน้ำเป็นสิ่งที่สามารถใส่ได้กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ในทุกสถานที่ แต่ละชุดในคอลเลกชั่นจึงมีความโดดเด่นในสีสันที่เน้นความสดใส ใส่ง่าย และไม่โชว์ผิวกายมากนักภายใต้รูปแบบของชุดว่ายน้ำวันพีช และทูพีชแบบเอวเป็นสูงน่าจัดอย่างมาก

รูปภาพ : https://bk.asia-city.com/

“Bikie Swimwear” แบรนด์ชุดว่ายน้ำไทยน่าจัด

            “Bikie Swimwear” เป็นแบรนด์ชุดว่ายน้ำไทยน่าจัด ที่แม้จะเป็นแบรนด์ที่เปิดมาได้ไม่นานหากเทียบกับแบรนด์อื่น แต่ชุดว่ายน้ำไทยแบรนด์ Bikie Swimwear ก็มีเอกลักษณ์ในคาแร็กเตอร์ชุดว่ายน้ำของตัวเองที่เน้นการนำเสนอความเป็นสายตะวันตกยุคใหม่กึ่งเอเชียที่ให้ความเฟรนด์ลี่ มีความเปรี้ยวนิด น่ารักหวาน ๆ แบบลดอายุหน่อยผ่านการใช้สีสันสดใสและลวดลายกราฟิกกระจุกกระจิกต่าง ๆ ที่ประดิดประดอยพิมพ์อยู่บนผ้าที่ทำชุดว่ายน้ำทุกชุด และการแมชต์ของกางเกงหรือกระโปรงว่ายน้ำที่มีสีตัดกันแบบเข้าเซ็ตไม่เหมือนใคร แฝงความวินเทจเล็กน้อยด้วยการเลือกออกแบบบนชุดว่ายน้ำวันพีซและทูพีซแบบเอวสูงเป็นหลัก

รูปภาพ : https://cheezelooker.com/

“Coralist Swimwear” แบรนด์ชุดว่ายน้ำไทยน่าจัด

            “Coralist Swimwear” เป็นแบรนด์ชุดว่ายน้ำไทยน่าจัด ด้วยเอกลักษณ์ของความประณีตอันเรียบง่ายบนสีสันของเนื้อผ้าที่เป็นคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ Coralist Swimwear ซึ่งเน้นออกแบบชุดว่ายน้ำที่ให้กลิ่นอายการผสานระหว่างไลฟ์สไตล์ของสาวชาวเมืองตะวันตก 2 ยุคสมัย คือ ยุค 70’s กึ่งยุคปัจจุบันที่กลมกลืนกันในตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์กิจกรรมOutdoor อย่างการดำน้ำ ที่ทำให้มีความแปลกใหม่และเซ็กซี่เล็ก ๆ น้อย จะว่ายน้ำ เล่นน้ำ หรือทำกิจกรรมใด ๆ ก็เคลื่อนไหว ยืดหยุ่นได้ง่าย มีทั้งชุดว่ายน้ำประเภทวันพีซ ทูพีซ และแรชการ์ด ติดตามกันต่อได้ใน เลดี้ไลฟ์สไตล์

รูปภาพ : https://www.sanook.com/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#แบรนด์ไทย #ชุดว่ายน้ำ

#เลดี้ไลฟ์สไตล์ (Lady Lifestyle)

#ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend)

#ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen)