รองเท้าผ้าใบสุดปัง ของสาว ๆ ญี่ปุ่น

รองเท้าผ้าใบสุดปัง ของสาว ๆ ญี่ปุ่น

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ หากจะกล่าวถึง “รองเท้าผ้าใบ” แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งประเภทรองเท้าที่ผู้คนนิยมใช้กันเยอะมากเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ แม้แต่ผู้หญิงที่เวลาออกไปข้างนอกแล้วอยากได้ลุคชิลล์ ๆ และความปลอดภัยต่อการเดินแล้วไม่เกิดอุบัติเหตุก็มักจะสวมใส่รองเท้าผ้าใบไปนี่แหละ สมัยนี้ใครเขาเน้นใส่รองเท้าผ้าใบเพียงแค่จะไปเล่นกีฬา ออกกำลังกาย หรือไปทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์เท่านั้นกันล่ะ เขาใช้แพร่หลายแล้วรู้ป่าว แถมรองเท้าผ้าใบก็ถูกออกแบบให้มีความหลากหลายในรูปทรงและการดีไซน์ที่เจาะจงเข้ากับความชอบของผู้ใช้มากกว่าที่ใครหลาย ๆ คนจะคาดคิดด้วย ยิ่งผู้หญิงยิ่งสวมใส่รองเท้าผ้าใบวัยรุ่นจากต่างประเทศกันเยอะมาก โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบจากไต้หวันหรือรองเท้าผ้าใบจากประเทศญี่ปุ่นนี่ 2 ประเทศนี้ยิ่งเป็นแหล่งผลิตรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่คนไทยนิยมไปเลือกซื้อกันมาก ซึ่งหากใครชอบในสีสันและความทันสมัยโดดเด่นก็ต้องของญี่ปุ่นเลย อยากรู้ว่าจะมี รองเท้าผ้าใบสุดปัง ของสาว ๆ ญี่ปุ่นแบบใดที่ตอบโจทย์พวกคุณได้มาดูกัน!

แนะนำกับ 3 รองเท้าผ้าใบสุดปัง

รูปภาพ : https://pixabay.com/

“MIZUNO1906 – MIZUNO RS88” รองเท้าผ้าใบสุดปังของสาว ๆ ญี่ปุ่น

            “MIZUNO1906 – MIZUNO RS88” เป็นรองเท้าผ้าใบสุดปังของสาว ๆ ญี่ปุ่น ด้วยแบรนด์ดังอย่าง MIZUNO ซึ่งเป็นแบรนด์รองเท้าญี่ปุ่นชั้นนำที่ได้รับความนิยมในตลาดสากลพอสมควร โดยเฉพาะในตลาดเอเชียอย่างไทยเราที่ใคร ๆ ก็อยากได้มาครอบครองเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะในฐานะรองเท้าสำหรับวิ่ง และรองเท้าสำหรับแอดเวนเจอร์ แต่ในรุ่น RS88 รองเท้านี้จะเป็นรองเท้าทรงคลาสสิคของค่ายนี้ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้แบรนด์อื่นเลยในญี่ปุ่น ด้วยสีสันที่มีโทนโฉบเฉี่ยวสวยงามโดดเด่นที่สาว ๆ เลือกให้เหมาะกับเอกลักษณ์ความชอบในสีของตัวเองได้ หากไปซื้อที่ญี่ปุ่นราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 10,000 เยน

รูปภาพ : https://www.carousell.ph/

“Adidas Stan Smith Exclusive” รองเท้าผ้าใบสุดปังของสาว ๆ ญี่ปุ่น

            “Adidas Stan Smith Exclusive” เป็นรองเท้าผ้าใบสุดปังของสาว ๆ ญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่าฮิตติดเทรนด์มาตั้งแต่ยุคสมัยก่อนที่เน้นผลิตรองเท้าสำหรับผู้ชาย โดยเฉพาะรองเท้า Super Star ของ Adidas ที่ฮิตระเบิดเมื่อหลายปีก่อน แต่ในวันนี้ที่มีการทำรองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิงแล้ว ก็ต้องเปิดตัว Adidas Stan Smith Exclusive  ให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันเลย ด้วยดีไซน์ที่ยึดในเอกลักษณ์ความคลาสสิคตามสไตล์แบรนด์และทำออกมาได้คุณภาพของรองเท้าผ้าใบญี่ปุ่นที่ใส่ได้เรื่อย ๆ ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความมีสไตล์ ไม่มีการพังง่าย คุณสมบัติเรื่องความคงทนที่ชั้นหนึ่งเพราะใช้หนังเป็นวัสดุหลัก ก็ต้องรุ่น Stan Smith เลย หากไปซื้อที่ญี่ปุ่นราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 15,000 เยน

รูปภาพ : https://dappered.com/

“Puma Suede Angora X Mi” รองเท้าผ้าใบสุดปังของสาว ๆ ญี่ปุ่น

            “Puma Suede Angora X Mi” เป็นรองเท้าผ้าใบสุดปังของสาว ๆ ญี่ปุ่น โดยรองเท้าผ้าใบญี่ปุ่นรุ่น Suede นี้มีความฮิตมาตั้งแต่ออกใหม่ ๆ จนวันนี้ ด้วยลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์และความนุ่มสบายเท้าที่ไม่เหมือนใคร ไม่ต้องกลังการบาดเจ็บเสียดสีภายในรองเท้า เป็นรุ่นฮอตฮิตที่สาวก sneaker สายคลาสสิคไม่มีไม่ได้ มีความสวยงามของสีเชือกผูกรองเท้า ที่เน้นความชิคเก๋ ๆ ให้ตัดกับสีสันและลวดลายของสีผ้ารองเท้าด้านนอกเป็นอย่างดี ใส่ไปไหนก็น่าจับตามองหากไปซื้อที่ญี่ปุ่นราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 19,000 เยน ติดตามกันต่อได้ใน เลดี้ไลฟ์สไตล์

รูปภาพ : https://lumberjac.com/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#แฟชั่นรองเท้า #รองเท้าผ้าใบ

#เลดี้ไลฟ์สไตล์ (Lady Lifestyle)

#ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend)

#ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen)