กางเกงช้าง แมชต์กับเสื้อใดดีสำหรับผู้หญิง

กางเกงช้าง แมชต์กับเสื้อใดดีสำหรับผู้หญิง

            พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ “กางเกงช้าง” กางเกงไทยยอดฮิตในสมัยนี้ที่หากใครเป็นคนที่ชื่นชอบในแฟชั่นพื้นเมืองสุดเก๋ที่แมชต์กับเสื้อสมัยใหม่ก็อาจจะรู้จักกันมาก แม้แต่ชาวต่างประเทศก็ยังถูกใจในกางเกงช้าง แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักกับกางเกงช้าง เราก็จะขอมาเกริ่นให้รู้กันก่อนว่า กางเกงช้าง คือ กางเกงผ้าผ้าพิมพ์ลายช้างที่ทำด้วยเนื้อผ้าพลิ้วที่มีหลากหลายรูปแบบแตกต่างกันตามเกรดเนื้อผ้าออกไป โดยมีแนวคิดผสมผสานกันในการออกแบบลวดลายระหว่างลายช้างกับลายไทยพื้นฐานที่มีศิลปะสวยงามจนเกิดเป็นกางเกงลายช้างไทยที่มีเรื่องราวในศิลปะวัฒนธรรมสยามเข้ามาแทรกอย่างลงตัว บนเนื้อผ้าของกางเกงที่มีสีแดง สีขาว สีน้ำเงิน สีดำ เมื่อก่อนถูกทำให้เหมือนกางเกงผ้าบาติกแบบใต้ ๆ ซึ่งปัจจุบันกางเกงช้างได้มีการปรับให้มีหลากหลายรูปทรงกางเกงเพื่อตอบโจทย์คนยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงช้างขาสั้น กางเกง 7 ส่วน หรือกางเกงอื่น ๆ ซึ่งหากอยากแมชต์ให้มีความทันสมัยก็ต้องเลือกเสื้อเหล่านี้เข้ามาทำให้คุณอยู่ในลุคสุดปังไปเลย แล้วจะเที่ยวได้อย่างมั่นใจมาก

3 วิธีแมชต์เสื้อผ้ากับ กางเกงช้าง

รูปภาพ : https://www.trueplookpanya.com/

แมชต์กางเกงช้างกับเสื้อลายลูกไม้

            การแมชต์กางเกงช้างกับเสื้อลายลูกไม้หากได้เสื้อที่มีความมินิมอลแบบสีสันเป็นสีพื้นที่ไม่เน้นลวดลายหรือไร้ลวดลายเลยเพื่อให้กางเกงช้างมีความโดดเด่นก็จะยิ่งเสริมลุคคุณให้สวยแบบชิค ๆ ได้มาก ซึ่งพวกเสื้อลายลูกไม้นั้นนอกจากจะไม่มีลวดลายพิมพ์ที่กลมกลืนกับกางเกงช้างแล้วก็ยังมีความสวยงามแบบไทย ๆ ด้วยลวดลายแบบตาข่ายเป็นดอกไม้สวย ๆ ผ้ากับเสื้อสีขาวที่จะเพิ่มความซอฟต์ให้มากขึ้นภายใต้ความเป็นศิลปะที่ลงตัว เสื้อลายลูกไม้ที่ใส่คู่กับกางเกงช้างก็มักจะเป็นพวกเสื้อถักคล้ายด้านบนของบิกินี่และเสื้อครอปเป็นหลัก ไม่เน้นตัวยาวนัก

รูปภาพ : https://promotions.co.th/

แมชต์กางเกงช้างกับเสื้อสายเดี่ยวเปิดหลัง

            การแมชต์กางเกงช้างกับเสื้อสายเดี่ยวเปิดหลัง เสื้อสายเดี่ยวเปิดหลังจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับขึ้นจากความพลิ้วของเสื้อที่เบาบางสีสันสวยงามตัดกัยสีสันลวดลายศิลปะของกางเกงช้างได้ดี มีความเปรี้ยวด้วยสายเดี่ยวที่เปิดให้เห็นแผ่นหลังขาวเนียนของคุณบางส่วน หรือแบบที่เป็นสายผูกอยู่ด้านหลังก็อวดความสวยได้งาม ๆ เช่นกันสำหรับผู้หญิง ช่วยเพิ่มความฮอตให้กับกางเกงช้างได้เป็นอย่างชิค ๆ สายเปรี้ยวแซ่บต้องลอง

รูปภาพ : https://www.trueplookpanya.com/

แมชต์กางเกงช้างกับเสื้อสายเดี่ยวเอวลอย

            การแมชต์กางเกงช้างกับเสื้อสายเดี่ยวเอวลอย สายเดี่ยวตัวเล็กหรือสายเดี่ยวเอวลอยที่มีชายเสื้อสั้น ๆ จะเข้ากันได้ดีกับกางเกงช้างที่ตัวยาว เพราะความสั้นของเสื้อสายเดี่ยวนั้นจะทำให้เปิดเอวลอย ๆ ได้อย่างสวยงาม โชว์หุ่นได้แบบจัดเต็ม และยังสามารถเพิ่มความคล่องตัวในการทำกิจกรรม Indoor หรือการไปท่องเที่ยวทำกิจกรรม Outdoor ได้ด้วย สบาย ๆ มากสำหรับลุคนี้ ติดตามกันต่อได้ใน เลดี้ไลฟ์สไตล์

รูปภาพ : https://www.thebangkokinsight.com/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#แฟชั่นเสื้อผ้า #กางเกงช้าง

#เลดี้ไลฟ์สไตล์ (Lady Lifestyle)

#ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend)

#ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen)