เสื้อมัดย้อม แมชต์กับอะไรให้ดูเก๋

เสื้อมัดย้อม แมชต์กับอะไรให้ดูเก๋

          พบกันอีกครั้งกับ เลดี้ไลฟ์สไตล์ วันสบาย ๆ ที่เราอยากออกไปเที่ยวพักผ่อนเช็กอินถ่ายรูปในสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิคต่าง ๆ ให้เก๋ไก๋ แต่ทำอย่างไรเมื่อในตู้ตอนนี้มีแต่ เสื้อมัดย้อม เท่านั้นที่ใส่แล้วสบายที่สุดหรือไม่มีตัวเลือกอื่นที่ดีไปกว่าเสื้อมัดย้อมอีกแล้ว แน่นอนว่าหลายคนย่อมจะมองว่าเสื้อมัดย้อมเป็นเสื้อที่ดูธรรมดามาก ๆ ด้วยลวดลายแบบการไล่ระดับสีเป็นริ้ว ๆ หลากสีที่เกิดจากการกระบวนการมัดย้อมดูเป็นธรรมชาติทำให้เสื้อมัดย้อมกลายเป็นเทรนด์ที่มักจะสวมใส่อยู่บ้านชิลล์ ๆ หรือไปสถานที่แนวชายทะเลที่อยู่กับธรรมชาติมากกว่า แบบนี้หากเราจำเป็นต้องสวมใส่เสื้อมัดย้อมสุดธรรมดา ๆ ไปเที่ยวห้างสรรพสินค้าย่านบันเทิง หรือคาเฟ่ในเมืองใหญ่ล่ะก็คนคงจะโฟกัสแบบที่เราทำตัวไม่ถูกแน่นอนประหนึ่งว่านี่ฉันมาจากไหนกัน แทนที่จะหาเสื้อสายเกาหลีชิค ๆ มาใส่ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะเราจะทำให้คุณสามารถสวมเสื้อมัดย้อมไปเช็กอินภาพสวย ๆ เข้ากันได้กับทุกสถานที่เพียงแค่นำเครื่องแต่งกายเหล่านี้มาแมชต์กับเสื้อมัดยอมก็จะปังแล้ว!

แนะนำกับ 3 เครื่องแต่งกายแมชต์ เสื้อมัดย้อม

รูปภาพ : https://www.sanook.com/

กระโปรงเทนนิสกับเสื้อมัดย้อม

            “กระโปรงเทนนิส” เป็นเครื่องแต่งกายที่เข้ากันสำหรับแมชต์กับเสื้อมัดย้อม คุณจะได้นำความแตกต่างของ 2 เครื่องแต่งกายคนละสไตล์ที่สามารถนำมาจับคู่กันได้อย่างลงตัวแหวกแนวแต่ทำให้สวยงามโดดเด่นได้ดีแบบคนที่ทันสมัยมาก ผ่านการนำเอากระโปรงเทนนิสที่สั้น มีจีบโดยรอบขนาดใหญ่ และพองแบบกระโปรงตะวันตกยุคใหม่มาสวมทับเสื้อมัดย้อมที่เต็มไปด้วยลวดลายทำให้ได้ความเรียบหรูที่สวยงามแบบวันหยุดสุดแนวตามฉบับคนที่กระฉับกระเฉงเป็นสาวหวานมาก ๆ

รูปภาพ : https://www.akerufeed.com/

กระโปรงจีบมัดย้อมกับเสื้อมัดย้อม

            “กระโปรงจีบมัดย้อม” เป็นเครื่องแต่งกายที่เข้ากันสำหรับแมชต์กับเสื้อมัดย้อม โดยนำเอาเครื่องแต่งกายมัดย้อมที่มีความเป็นพื้นเพเหมือนกันมาประยุกต์ให้เกิดความเป็นเทรนด์เสื้อผ้ามัดย้อมสมัยใหม่คล้ายกับสวมใส่เดรสเพียงแค่คุณได้กระโปรงผ้ามัดย้อมที่มีลวดลายสวยงามจะเป็นสีเดียวกับลายเสื้อหรือคนละสีคนละโทน เป็นกระโปรงยาวหรือกระโปรงสั้นมีจีบก็ได้ คู่กับการหาเครื่องประดับโชคเกอร์และเข็มขัดผู้หญิงแนว ๆ มาคาดก็จะเก๋มาก

รูปภาพ : https://www.akerufeed.com/

กางเกงขาเดฟกับเสื้อมัดย้อม

            “กางเกงขาเดฟ” เป็นเครื่องแต่งกายที่เข้ากันสำหรับแมชต์กับเสื้อมัดย้อมทั้งผู้ชายและผู้หญิงแค่เพียงคุณนำกางเกงขายาวแนวเนื้อที่มีความรัดรูปมาสวมใส่ทับเสื้อมัดย้อมก็จะทำให้ดูเป็นสายเวิร์คไฟแรงที่เดินไปไหนมาไหนเช็อินถ่ายรูปก็ดูสง่าและหุ่นดี สูงโปร่งเหมือนนายแบบนางแบบที่มีเอกลักษณ์แนวไทย ๆ คลาสสิกประยุกต์ที่น่าจับตามองอย่างมากเลย ติดตามกันต่อได้ใน เลดี้ไลฟ์สไตล์

รูปภาพ : https://shopee.co.th/

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เสื้อมัดย้อม #เทรนด์แฟชั่น

#เลดี้ไลฟ์สไตล์ (Lady Lifestyle)

#ผู้ชายอินเทรนด์ (Men Intrend)

#ทุกเพศทุกวัยได้หมด (All Gen)